Top 4 chòm sao thông minh, hiểu biết sâu rộng

Nói về độ thông minh, hiểu biết uyên bác, thì có lẽ ta nghĩ ngay đến quá trình học tập, rèn luyện từ nhỏ. Tuy nhiên, cũng có những người, bẩm sinh đã là thiên tài. Có khả năng tiếp thu, nhận kiến thức rất tốt, và đầu óc luôn phát triển. Bởi vậy mà nhiều khi ta cứ thắc mắc rằng, vì sao có những người không bao giờ thấy học, nhưng họ vẫn giỏi. Và top 4 chòm sao mà chúng tôi giới thiệu đến bạn sau đây. Chính là như vậy, đây là những cung hoàng đạo được xem là thông minh, hiểu biết sâu rộng nhất. Khiến ai cũng phải nể phục vì sự thông minh nhạy bén đó. Hãy cùng chuyên mục tử vi vui – 12 cung hoàng đạo của chúng tôi tìm hiểu xem 4 chòm sao này là ai nhé!

Thiên Bình (23/9 – 23/10) dẫn đầu top 4 chòm sao thông minh nhất

Những cung hoàng đạo này có chỉ số IQ không ai sánh bằng. Tương lai sự nghiệp thành công khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Người thuộc cung Thiên Bình được biết đến là những người khéo léo, thông minh. Và ứng biến nhanh nhạy trong mọi tình huống. Họ nắm bắt được suy nghĩ của người khác ngay trong lần gặp mặt đầu tiên. Nên thường để lại được ấn tượng sâu sắc trong lòng đối phương.

Trong công việc, Thiên Bình học 1 hiểu 10, có con đường thăng tiến nhanh chóng nhất. So với đồng nghiệp cùng thời. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi vì Thiên Bình không chỉ tài giỏi. Xử lý tốt công việc mà còn cực kỳ có trách nhiệm.

Thiên Bình (23/9 - 23/10) dẫn đầu top 4 chòm sao thông minh nhất
Thiên Bình (23/9 – 23/10) dẫn đầu top 4 chòm sao thông minh nhất

Thiên Bình rất chăm chút cho diện mạo của mình, lại giỏi giang, tinh tế. Nên việc họ có nhiều “vệ tinh” xoay quanh cũng là chuyện dễ hiểu. Ai mà chẳng muốn ở bên cạnh một người tâm lý và đầy tri thức như Thiên Bình.

Hòa đồng nhưng cung Hoàng đạo này thường chọn cuộc sống kín tiếng. Không thích khoe khoang chuyện riêng tư cho thiên hạ biết, đây chính là sức hút của Thiên Bình. Luôn khiến người ta tò mò về họ, được mọi người yêu quý. Nhưng không phải ai cũng bước vào thế giới của họ được.

Song Tử (21/5 – 22/6) cũng là một người hiểu biết sâu rộng

Nếu nói về chỉ số IQ thì hẳn không ai có thể so được với Song Tử. Cung Hoàng đạo này luôn tò mò về mọi thứ xảy ra xung quanh mình. Và không ngại bỏ công mà tìm hiểu đến tận cùng. Vốn kiến thức nhờ đó mà luôn được mở rộng ra.

Song Tử có phản ứng cực kỳ nhanh nhẹn trong mọi tình huống. Họ điềm tĩnh đối mặt với khó khăn vì tự tin vào năng lực và khả năng giải quyết vấn đề của bản thân.

Khả năng giao tiếp của Song Tử cũng được đánh giá rất cao. Họ không nói quá nhiều nhưng biết lên tiếng đúng lúc. Nên ý kiến luôn nhận được sự tôn trọng, kính nể. Giỏi giang, khéo léo là thế nhưng Song Tử không có quá nhiều bạn bè. Họ hiểu quá rõ về thế giới này nên không thích giao du nhiều.

Đối với những người thân thiết, Song Tử mới thể hiện tất cả mọi mặt của con người mình. Bình thường tính toán sòng phẳng với người ngoài nhưng những ai đã thân rồi. Thì họ chẳng thèm so đo làm gì, sẵn sàng đỡ đần cho đối phương mỗi lúc hoạn nạn. Song Tử chính là một người bạn tốt mà ai cũng muốn có được bên đời.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) cũng thuộc top 4 chòm sao uyên bác

Bảo Bình rất giỏi trong việc đối nhân xử thế, tìm hiểu và phân tích tâm lý của người khác. Họ có cái nhìn sâu sắc về mọi thứ xung quanh, giỏi nhận thức mọi thể loại thông tin.

Ngoài ra, Bảo Bình còn sở hữu giác quan thứ 6 và trực giác mạnh mẽ. Giúp họ đánh giá được mọi thứ ngay từ lúc bắt đầu. Vì là con người lý trí nên Bảo Bình sống có mục tiêu rõ ràng. Quyết làm cho bằng được điều mình muốn mới thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2) cũng thuộc top 4 chòm sao uyên bác
Bảo Bình (20/1 – 18/2) cũng thuộc top 4 chòm sao uyên bác

Người thuộc cung Bảo Bình luôn có một thế giới riêng, làm gì cũng độc lập. Không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Trong mắt một số người, Bảo Bình có thể hơi kỳ quặc vì chẳng giống ai. Lại hay đưa ra những ý tưởng không ai nghĩ tới và đó chính là nét cuốn hút riêng của họ. Không phải ai cũng đủ “điên”, đủ tài để dám nghĩ dám làm như vậy.

Cuối cùng là Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Là một cung Hoàng đạo không chịu ngồi yên một chỗ, Nhân Mã lúc nào cũng phải đi đó đây để thỏa mãn tính ham chơi của mình. Cũng như để mở rộng tầm mắt. Đi một ngày đàng học một sàng khôn. Là một trong những phương châm sống của họ.

Người ngoài nhìn vào hẳn sẽ nghĩ Nhân Mã chỉ thích chơi bời nhưng sau mỗi chuyến đi. Họ đều thu về được những mối quan hệ và vốn kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực.

Nhân Mã thích bay nhảy nhưng biết điểm dừng đúng lúc. Tới đó, họ sẽ chọn ra con đường phát triển sự nghiệp cho riêng mình. Và bắt tay vào thực hiện ước mơ. Một khi đã biết mình muốn gì, cộng với kinh nghiệm sống tràn trề trong tay. Thì Nhân Mã cứ thế mà tự tin tiến lên thôi.

Cuối cùng là Nhân Mã (23/11 - 21/12) 
Cuối cùng là Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Sự chuyên tâm và chăm chỉ của Nhân Mã sẽ khiến tất cả mọi người từng đánh giá thấp họ phải hối hận. Bởi vì sự nghiệp của cung Hoàng đạo này lúc nào cũng sẽ luôn rực rỡ nhất đấy!

Trên đây là top 4 chòm sao có hiểu biết sâu rộng, thông minh nhất. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho bạn. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *