Monstar phát hành album cuối cùng trước khi nhóm dừng hoạt động

Monstar là một nhóm nhạc Việt Nam gồm có 5 thành viên tham gia. Nhóm này đã được đào tạo và hoạt động dưới sự quản lý bởi công ty St.319 Entertainment. Vào năm 2016, Monstar đã chính thức ra mắt với khán giả bằng MV Baby Baby và đã để lại cho người hâm mộ những ấn tượng từ ban đầu. Với giai điệu bài hát nhanh nhẹn, bắt tai, có âm điệu vui vẻ, không kém phần sôi động cho nên nhóm đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các khán giả. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành việc quảng bá MV Có hẹn với thanh xuân và album cuối cùng, nhóm nhạc Monstar sẽ chính thức ngừng hoạt động. Đây có lẽ chính là một món quà để tri ân người hâm mộ của mình. Hãy cùng gsvirtus.com xem thông tin này nhé.

Nhóm Monstar phát hành bài hát và album cuối cùng

Nhóm Monstar phát hành album đầu tiên và cũng chính là album cuối cùng. Mang tên “Over the moon” trước khi chính thức rã nhóm. Monstar vừa phát hành bài hát ai buồn giơ tay. Cùng album Over the moon trước khi ngừng hoạt động. Đây là sáng tác của các thành viên Monstar trước khi thành viên Grey D tham gia nghĩa vụ quân sự. Bài hát có giai điệu rộn ràng, tươi vui đúng chất hè.

Nhóm Monstar phát hành bài hát và album cuối cùng
“Over the moon” – Album đầu tiên và là album cuối cùng của Monstar

Thông điệp ý nghĩa từ bài hát Ai buồn giơ tay của nhóm nhạc Monstar

Ai buồn giơ tay chính là bản nhạc lyric video (video lời) được nhóm chọn phát hành. Và dùng để chính thức khép lại hành trình của mình một cách lạc quan, vui vẻ. Như phong cách lan tỏa năng lượng tích cực của nhóm từ trước đến nay. Trong thời dịch bệnh Covid 19, nhóm Monstar còn đã gửi bài hát mang thông điệp vô cùng ý nghĩa. Khó khăn, buồn chán chắc chắn sẽ qua đi, chúng ta vẫn còn có nhau – đó mới là điều đáng quý nhất. Với Monstar, sản phẩm cũng là tri ân tình bạn của chính mình.

Bài hát Ai buồn giơ tay mang giai điệu vui nhộn, phong cách hài hước

Các thành viên Grey D, Nicky, Key, J và Zino đã đồng hành. Từ khi còn là những thực tập sinh đến khi ra mắt Monstar, cùng nhau trải qua thăng trầm. Vì vậy, họ ghi nhớ các kỷ niệm vui buồn của tuổi trẻ. Đón nhận tất cả bằng tâm thế lạc quan. Vì thế, ai buồn giơ tay tưởng chừng là một bài buồn lại rất vui nhộn. Lyric video của bài hát cũng chọn phong cách hoạt hình hài hước. Năm nhân vật hoạt hình chính là 5 chàng trai Monstar trẻ trung, vui vẻ, luôn sát vai đồng hành những năm qua.

Bài hát Ai buồn giơ tay mang giai điệu vui nhộn, phong cách hài hước
Bài hát Ai buồn giơ tay mang giai điệu vui nhộn

Trước ai buồn giơ tay, Monstar đã phát hành loạt bài nhạc mùa hè Turn it up, Và tôi hát và Hey girl đều đặn các năm 2016, 2017 và 2018. Vì vậy, nhạc mùa hè có thể gọi là “thương hiệu” của nhóm.

Có 8 ca khúc trong album Over the moon

Album Over the moon gồm 8 ca khúc: over the moon (intro); tình yêu chậm trễ; baby i told u; nếu mai chia tay (kết hợp Amee); ai buồn giơ tay; giữ lấy làm gì; có hẹn với thanh xuân và to the moon and back (outro). Những bài hát của Monstar từng phát hành trong 5 năm qua đều được thu âm lại với giai điệu và cách thể hiện khác biệt so với bản gốc. Hai ca khúc mới ai buồn giơ tay và có hẹn với thanh xuân là món quà nhóm nhạc chia tay khán giả. Hai ca khúc intro over the moon và outro to the moon and back cũng ấn tượng bởi phần hòa thanh dịu êm, sâu lắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *