MV mới DNA Remix của Jay Park nhận được sự ủng hộ của khán giả

Jay Park là nam rapper nổi tiếng và đã trở thành biểu tượng của dòng nhạc hip hop Hàn Quốc cũng như cả khu vực Châu Á. Không dừng lại ở đó, sự thành công trên toàn thế giới sau scandal rúng động của anh đã trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho giới trẻ ở khắp thế giới. Vào hôm 16/8 vừa qua, một trang báo Hàn Quốc đưa tin rapper Jay Park đã ra mắt phiên bản mới cho video âm nhạc DNA Remix nhân dịp mừng lễ Giải phóng Hàn Quốc (Gwangbokjeol). Phiên bản mới này sau khi ra mắt đã nhận được rất nhiều lời khen tới từ fan hâm mộ hip hop cả trong và ngoài nước.

MV DNA Remix nhận được nhiều lời khen ngợi

Phát hành vào ngày 15/8, phiên bản MV DNA Remix mới; nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ hip hop trong và ngoài nước. Bên cạnh mục đích kỷ niệm ngày lễ đặc biệt, ca khúc còn gửi gắm những câu chuyện và tâm tư của các rapper. Chia sẻ ca khúc trên Instagram cá nhân, Jay Park viết: “Hôm nay là ngày của chúng tôi. Hãy dừng những công việc khác lại. Chúc mừng ngày Giải phóng Hàn Quốc”.

Jay Park trong MV DNA Remix
Jay Park trong MV DNA Remix

Trước đó, phiên bản gốc được phát hành vào ngày 14/6 đã đón nhận phản ứng dữ dội từ người hâm mộ quốc tế. Vì cho rằng nam rapper xúc phạm đến cộng đồng người da đen. Sau đó, Jay Park gửi lời xin lỗi chân thành tới người hâm mộ. Tuy nhiên, video đã bị gỡ khỏi YouTube do lo ngại sẽ kéo dài sự ​​tiêu cực trong cộng đồng.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ dành nhiều lời khen cho Jay Park; khi nỗ lực cải thiện bản thân từ sai lầm trước đây. Một khán giả cho hay: “Jay Park đã trở lại. Sau khi đón nhận những lời chỉ trích anh ấy đã rút ​ra ​kinh nghiệm và thể hiện tốt hơn. Anh ấy hiểu bản thân đang làm gì”.

Trong phiên bản mới, Jay Park khai thác các khía cạnh khác nhau; từ kiến ​​trúc đến trang phục truyền thống trong văn hóa Hàn Quốc. Jay Park cùng với các rapper tân binh gồm YLN Foreign, D.Ark, 365Lit, pH-1, Lil Boi, Lee Young Ji, Ourealgoat, Choo và Osun đã tham gia hỗ trợ sản xuất ca khúc.

Đôi nét về nam rapper Jay Park

Tuy là người Hàn Quốc nhưng Jay Park được sinh ra và lớn lên ở Seattle, Hoa Kỳ. Anh sớm bộc lộ năng khiếu và niềm đam mê với Hip-hop, nhảy (break dancing). Và bắt đầu được JYP Entertainment để ý tới khi còn là thành viên trong nhóm AOM (Art of Movement). Bắt đầu từ năm 2005, Jay Park có bước phát triển mới. Khi chính thức trở thành thực tập sinh cho JYP Entertainment trong 3 năm. Và được đào tạo chuyên nghiệp về nhảy, rap, hát.

Đôi nét về nam rapper Jay Park
Đôi nét về nam rapper Jay Park

Sau hơn 15 năm phấn đấu không ngừng nghỉ, Jay Park đã trở thành biểu tượng hàng đầu của dòng nhạc Hip-hop tại Việt Nam và Châu Á. Không chỉ tỏa sáng trên sân khấu, anh còn tự thành lập công ty quản lý, lấn sân sang lĩnh vực truyền hình. Jay Park kiêm người đồng sáng lập và giám đốc điều hành AOMG (Above Ordinary Music Group – hãng thu âm độc lập), là CEO của H1GHR MUSIC và từng là giám khảo đắt giá cho nhiều cuộc thi tài năng ở Hàn Quốc, đặc biệt là Asia’s Got Talent.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *