Nam rapper Drake xác nhận ngày trở lại với album “Certified Lover Boy”

Nam rapper Drake đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì háo hức khi tuyên bố sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Certified Lover Boy “đang được thực hiện” và sẽ sớm được phát hành. Sau nhiều lần úp mở về kế hoạch cũng như khoảng thời gian trì hoãn từ đầu năm 2021 đến tháng 7 này. Có vẻ như album phòng thu thứ 6 của nam rapper sẽ sớm được ra mắt. Bởi theo những gì Drake tiết lộ trong một chương trình, album “Certified Lover Boy” sẽ phát hành vào cuối mùa hè cùng dự án History của mình.

Nam rapper tiết lộ về thời điểm album mới có thể được ra mắt

Trong một lần xuất hiện trên chương trình radio Fri Yiy Friday, nam rapper đã bất ngờ tiết lộ cho người dẫn chương trình OVO Mark và OVO Noel một bí mật theo phong cách cực hip-hop: “Các bạn biết đấy, ông chú Drake đã trở về nhà để thực hiện album, vì vậy sẽ có một loạt các bài hát mới sắp ra mắt”.

Vào tháng trước, Drake đã tiết lộ về thời điểm album mới có thể được ra mắt. Khi thực hiện một cuộc phỏng vấn với URLTV Battle Rap League, anh vẫn cố gắng từ chối xác nhận cụ thể thời điểm chính xác.

Nam rapper Drake
Nam rapper tiết lộ về thời điểm album mới “Certified Lover Boy” có thể được ra mắt

Tuy nhiên, khi một vị khách đề cập đến khoảng thời gian cuối cùng của mùa Hè, Drake đã trả lời: “À đúng rồi, tôi sẽ ở đó. Album của tôi sẽ ra mắt vào lúc đó”. Nam rapper cũng đã thay đổi phần tiểu sử nổi bật trên Instagram của mình vào đầu tuần này, càng khiến người hâm mộ chắc chắn với suy đoán rằng album có thể sẽ sớm “ra lò”.

Bên cạnh đó, Drake chuẩn bị mở một địa điểm giải trí trực tiếp mới ở quê nhà Toronto. Anh đang hợp tác với Live Nation để chuẩn bị khai trương History; một địa điểm dự kiến có tới 2.500 chỗ ngồi, sẽ được mở cửa vào cuối năm nay. Với mục tiêu cung cấp “trải nghiệm giải trí hàng đầu” cho khách hàng; và những người hâm mộ lâu năm yêu thích âm nhạc của nam rapper.

Aubrey Drake Graham là một nghệ sĩ đa tài và phong cách

Drake, tên đầy đủ là Aubrey Drake Graham, được biết đến với tư cách một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc kiêm diễn viên người Canada gốc Ả Rập. Anh sinh ra và lớn lên ở Toronto, Ontario. Sự nghiệp âm nhạc của Drake nổi bật với những album phòng thu đạt được thành tích cao tại bảng xếp hạng âm nhạc Billboard bao gồm Thank Me Later (2010), Take Care (2011), Views (2016)…

Aubrey Drake Graham là một nghệ sĩ đa tài và phong cách của làng âm nhạc thế giới. Anh nổi tiếng với vai trò là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên… Nếu như các rapper khác chỉ đảm nhận vai trò đọc rap cho ca sĩ trong một ca khúc; thì Drake lại có thể vừa hát vừa “bắn rap” một cách trôi chảy. Ở tuổi 35, Drake có sự nghiệp đỉnh cao và giành được nhiều danh hiệu đáng giá.

Aubrey Drake Graham là một nghệ sĩ đa tài và phong cách
Aubrey Drake Graham là một nghệ sĩ đa tài và phong cách

Trong sự nghiệp kéo dài hơn 10 năm; Drake đã có 9 lần nắm giữ vị trí quán quân trên Billboard 200. Lần đầu tiên với album phòng thu đầu tay “Thank Me Later” (2010). Gần đây nhất là album tổng hợp “Care Package” (2019). Với BXH Billboard Hot 100, nam nghệ sĩ cũng sở hữu cho riêng mình 6 No.1. Kể từ khi ra mắt đến nay, anh cũng đã lập nên kỷ lục khác tại bảng xếp hạng này. Khi là nghệ sĩ có nhiều ca khúc lọt vào Top 10 nhất với con số 45. Nếu tính toàn bộ Top 100, số lượng đã lên đến 232 ca khúc.

Xem thêm những bài viết cùng chuyên mục tại: Âm nhạc quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *