Danh sách đề cử giải VMAs: Justin Bieber dẫn đầu với 7 đề cử

MTV vừa công bố danh sách đề cử các hạng mục cho lễ trao giải MTV Video Music Awards 2021, nam ca sĩ Justin Bieber đã dẫn đầu danh sách về số lượng đề cử với tổng cộng 7 đề cử. Nhóm nhạc BTS cũng không kém cạnh khi góp mặt trong 5 hạng mục quan trọng tương ứng với 5 đề cử. Bất ngờ hơn nữa là những tên tuổi nặng kí như Taylor Swift và Ariana Grande chỉ nhận về lần lượt 4 và 3 đề cử. Ngày 12/9 sắp tới đây, lễ trao giả MTV VMAs 2021 diễn ra tại Barclays Center, New York, được dự đoán sẽ gây nhiều bất ngờ cho người hâm mộ. Chi tiết như thế nào hãy cùng gsvirtus.com đến với bản tin dưới đây.

Justin Bieber dẫn đầu danh sách với 7 đề cử

Dẫn đầu số lượng đề cử năm nay là Justin Bieber với 7 đề cử. Nam ca sĩ Canada có một năm đầy thành công. Với ca khúc Peaches thuộc album phòng thu thứ 6 Justice. Đứng ở vị trí thứ 2 là tân binh Megan Thee Stallion với 6 đề cử. Từ khi hợp tác cùng Cardi B trong ca khúc WAP; cô đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Những nghệ sĩ nhận 5 đề cử là Billie Eilish, Doja Cat, Drake, Lil Nas X, Olivia Rodrigo…

Trong khi đó, những tên tuổi lớn như Taylor Swift và Ariana Grande; gây bất ngờ khi chỉ nhận lần lượt 4 và 3 đề cử tại giải MTV VMAs năm nay. Dù vậy, cả hai đều được nhận đề cử quan trọng; là Nghệ sĩ của năm cùng với Doja Cat, Justin Bieber, Megan Thee Stallion, Olivia Rodrigo.

Justin Bieber
Justin Bieber dẫn đầu danh sách với 7 đề cử

Giải Video của năm bao gồm các sản phẩm “Kiss Me More” của Doja Cat, “Bad Habits” của Ed Sheeran, “Montero (Call Me By Your Name)” của Lil Nas X và “Save Your Tears” của The Weeknd. Billie Eilish, BTS, Doja Cat, Drake, Giveon, Lil Nas X và nghệ sĩ lần đầu tiên được đề cử Olivia Rodrigo mỗi người nhận được 5 đề cử.

Nhóm nhạc BTS cũng không hề kém cạnh

Nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu BTS nhận tổng cộng 5 đề cử. Nhờ sự bùng nổ của 2 ca khúc Dynamite và Butter. Bao gồm Song of The Year (Ca khúc của năm), Best Pop (Ca khúc nhạc Pop xuất sắc), Best Kpop (Ca khúc Kpop xuất sắc), Best Choreography (Vũ đạo xuất sắc) và Best Editing (Biên tập xuất sắc).

Đặc biệt là được đề cử cho Song of The Year (Ca khúc của năm) – 1 trong 4 hạng mục quan trọng nhất của MTV VMAs với ca khúc Dynamite. Hạng mục này gọi tên những đối thủ cạnh tranh khá đáng gờm như Leave The Door Open (Bruno Mars), WAP (Cardi B ft. Megan Thee Stallion), Levitating (Dua Lipa), drivers license (Olivia Rodrigo).

Nhóm nhạc BTS
Nhóm nhạc BTS cũng không hề kém cạnh với 5 đề cử

Đáng chú ý, VMAs công bố hạng mục Best Kpop (Ca khúc Kpop xuất sắc nhất). Thu hút sự quan tâm của người hâm mộ vì tập hợp nhiều cái tên quen thuộc. Những đề cử của hạng mục này bao gồm DUMDi DUMDi của (G)I-DLE; Ice Cream từ BlackPink kết hợp cùng Selena Gomez, Butter của BTS, Gambler của MONSTA X, Ready To Love của SEVENTEEN và Alcohol-Free của TWICE.

Lễ trao giải MTV Video Music Awards sẽ diễn ra vào ngày 12/9

Lễ trao giải MTV Video Music Awards diễn ra tại Barclays Center, New York vào ngày 12/9. Sau một năm tổ chức online, MTV VMAs 2021 sẽ đón tiếp khán giả tham dự. Theo Pitchfork, MTV và phía Barclays Center đang nỗ lực; để đảm bảo an toàn cho ban tổ chức, nghệ sĩ, các nhân viên và khán giả giữa tình hình căng thẳng của dịch bệnh.

Để đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ và khán giả, ban tổ chức yêu cầu người tham gia; phải có giấy xác nhận đã tiêm đủ 2 mũi vaccine hoặc giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2; cũng như đeo khẩu trang trong suốt chương trình. Nhân kỷ niệm 40 năm ra mắt của lễ trao giải, họa sĩ Kehinde Wiley; đã thiết kế một phiên bản mới cho chiếc cúp danh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *