Nghệ sĩ Vpop đầu tiên có MV chạm mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube

Trước đây thị trường âm nhạc Việt Nam vẫn chưa có nhiều MV ca nhạc đạt được 100 triệu lượt xem trên Youtube. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, trên trường đua Vpop đã xuất hiện rất nhiều những bài hát vượt khỏi cột mốc này. Đây cũng được xem là một sự thay đổi rất lớn. Giúp cho người nghệ sĩ có thể dễ dàng và nhanh chóng đưa sản phẩm âm nhạc của chính mình đến với khán giả, người hâm mộ. Không chỉ ở tại Việt Nam mà cả thế giới đều có thể biết đến. Nếu nói rằng MV Vpop đạt 100 triệu views có nhiều nhưng ít ai mà biết được “Vợ người ta” chính là MV đầu tiên đạt được cột mốc này. Hãy cùng chờ xem nhé.

Phan Mạnh Quỳnh sở hữu MV trăm triệu view đầu tiên của Vpop

MV trăm triệu view của Vpop có rất nhiều nhưng người đặt viên gạch đầu tiên. Vào “câu lạc bộ” thành tích này sẽ gây nhiều bất ngờ. Tại thị trường nhạc Việt nhiều năm trước. MV sở hữu con số 100 triệu view được xem là tương đối “xa xỉ”. Thế nhưng hiện nay, sản phẩm đạt được thành tích này đã nhiều vô kể. Và thậm chí còn có MV đạt tới mức 500 triệu view.

Phan Mạnh Quỳnh sở hữu MV trăm triệu view đầu tiên của Vpop
Phan Mạnh Quỳnh sở hữu MV trăm triệu view đầu tiên của Vpop

Tuy nhiên, nếu như đặt câu hỏi ai là người làm nên thành tích MV cán mốc 100 triệu đầu tiên. Cho thị trường nhạc Việt thì không phải ai cũng nhớ. Và thật bất ngờ, câu trả lời không phải những nghệ sĩ đình đám. Sở hữu lượng fan khủng như Mỹ Tâm, Sơn Tùng hay Jack. Người đặt viên gạch đầu tiên cho “câu lạc bộ” MV 100 triệu của Vpop không ai khác chính là Vợ Người Ta của nam nhạc sĩ/ ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Bài hát Vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh ra mắt hồi tháng 10/2015

Vợ Người Ta là sản phẩm âm nhạc được Phan Mạnh Quỳnh cho ra mắt vào tháng 10/2015. Sau khoảng 14 tháng, MV đã chính thức mang về cho mình 100 triệu view. Và cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Vpop đạt được thành tích này. Điều đáng nói ở đây là, MV này từng là phiên bản suýt bị Phan Mạnh Quỳnh huỷ bỏ. Vì không vừa ý. Tuy nhưng sau đó anh cũng đã thực hiện một sản phẩm khác với hình tượng. Cùng nội dung nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên do những vấn đề về tiền bạc. Nên đơn vị thực hiện phần MV “nháp” này đã đăng tải sản phẩm này lên mạng và đóng dấu “demo”. Có lẽ chính anh cũng không thể ngờ phiên bản Vợ Người Ta từng suýt bị “cho vào kho” này. Lại tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trên mạng xã hội và vô cùng viral ở thời điểm ấy.

Bài hát Vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh ra mắt hồi tháng 10/2015
MV Vợ người ta đạt 100 triệu lượt xem sau khoảng 14 tháng ra mắt khán giả

“Vợ người ta” – Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất năm 2015

Nhờ bài hát có giai điệu vô cùng dễ nghe cùng với các tình tiết hài hước trong MV. “Vợ Người Ta” gây bất khi khi “Vợ người ta” còn trở thành từ khoá được người Việt tìm kiếm nhiều nhất. Trong năm 2015 theo thống kê của Google. Dẫu tạo tiếng vang là thế nhưng Vợ Người Ta phiên bản đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh cũng nhận về một số phản ứng trái chiều. Có những ý kiến cho rằng MV này khá sến và bình dân.

Bất chấp tranh cãi, Vợ Người Ta vẫn trở thành một sản phẩm âm nhạc ấn tượng, thu hút, đáng nhớ nhất. Và tạo nên tên tuổi cho nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Ca khúc còn trở nên viral khi được xuất hiện trong chương trình Táo quân 2016. Và được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cover. Dù gặp không ít bất trắc từ khâu sản xuất cho đến khi ra bài. Nhưng đây dường như là sản phẩm “mở bát” khá hên cho những MV đạt trăm triệu view của Vpop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *