Ngọc Hân – nàng hậu không scandal và chăm làm từ thiện

Đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2010. Ngọc Hân gây ra nhiều tranh cãi khi sở hữu nhan sắc không mấy nổi bật. Nhưng bù lại, người đẹp là hoa hậu có học thức cao với bảng thành tích học tập ấn tượng. Suốt cả nhiệm kỳ đương nhiệm và về sau. Nàng hậu là hoa hậu được công chúng mến mộ. Vì lối sống sạch không scandal và chăm chỉ làm từ thiện. Trong giai đoạn dịch Covid 19 bùng phát, hoa hậu Ngọc Hân cũng chung tay góp sức khi kêu gọi và mở nhiều ATM gạo. Hành động của nàng hậu được đánh giá cao và được ca ngợi. Hãy cùng gsvirtus.com tìm hiểu về công việc thiện nguyện ý nghĩa này nhé!

Hoa hậu Ngọc Hân kêu gọi quyên góp thành lập cây ATM gạo

Trong những ngày Sài Gòn khó khăn vì dịch bệnh. Hoa hậu Ngọc Hân đã trực tiếp kêu gọi, huy động được 15 tấn gạo. Để phát miễn phí cho người dân Sài Gòn thông qua những cây ATM gạo. Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ: Trong bối cảnh cả nước đang chống dịch COVID-19. TP Hồ Chí Minh đang là điểm nóng bị ảnh hưởng lớn nhất. Với số ca nhiễm vẫn tăng cao hằng ngày. Với truyền thống đoàn kết và yêu thương của người Việt Nam. Dự án ATM gạo di động ra đời, với mong muốn chia sẻ tới những người đang cần sự hỗ trợ. Hiện nay, Dự án đã triển khai được 10 điểm phát gạo trên TP. Hồ Chí Minh. Với khoảng 120 tấn gạo và gần 700 triệu đồng tiền mặt.

Hoa hậu Ngọc Hân kêu gọi quyên góp thành lập cây ATM gạo
Hoa hậu Ngọc Hân kêu gọi quyên góp thành lập cây ATM gạo

Theo Ngọc Hân, Dự án cũng mong muốn mở thêm được nhiều điểm ATM gạo hơn nữa. Và nhận được sự đồng hành của nhiều cá nhân, đơn vị hơn nữa. Tất cả nguồn ủng hộ sẽ được công khai minh bạch trên website dự án. Và trong group của dự án khi mọi người tham gia. Tính đến ngày 14/8/2021. Dự án đã huy động thêm được 15 tấn gạo cho người dân còn khó khăn ở Sài Gòn qua chương trình ATM gạo. Hoa hậu Ngọc Hân là một trong những người đẹp tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Câu nói nổi tiếng của cô được nhiều người ủng hộ là: “Người đẹp nhân ái không tính bằng nhiệm kỳ”. Và “trao đi yêu thương sẽ nhận lại yêu thương. Lấy nhân ái để làm đầy những khiếm khuyết”.

Nàng hậu với tấm lòng nhân ái khi rất chăm chỉ làm từ thiện

Trước đó, Ngọc Hân cùng Hoa hậu Jennifer Phạm. Cùng các anh chị em, bạn bè đã tham gia Dự án cung cấp bữa ăn cho các chốt kiểm dịch. Một số bệnh viện ở Hà Nội, sử dụng hộp đựng thân thiện với môi trường. Và nấu theo các công thức giàu chất dinh dưỡng. Để bảo đảm sức khỏe cho bệnh nhân, lực lượng tuyến đầu… Đích thân cô vào bếp chuẩn bị những suất cháo gà khoai lang tím. Vừa ngon miệng vừa đảm bảo dinh dưỡng để gửi tới các bệnh nhân. Lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19 ở Hà Nội. Nàng hậu mong mình sẽ có những ngày ở nhà chống dịch thật ý nghĩa.

Nàng hậu với tấm lòng nhân ái khi rất chăm chỉ làm từ thiện
Tính đến ngày 14/8/2021, Dự án đã huy động thêm được 15 tấn gạo cho người dân còn khó khăn ở Sài Gòn

Nàng hậu suy nghĩ tại sao mỗi chúng ta không biến những căn bếp mỗi gia đình. Thành những bếp ăn cung cấp những món ăn nóng hổi đầy đủ chất dinh dưỡng. Cho những cán bộ, y bác sĩ đầu ngành. Bệnh nhân hoặc những người vô gia cư. Với thông điệp “Từng căn bếp nhỏ – Góp lửa yêu thương”. Trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19. Hoa hậu Ngọc Hân cũng đã chung tay ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống dịch. “Ủng hộ quỹ vaccine phòng chống COVID-19. Cũng là cách bảo vệ, giúp đỡ chính bản thân mình, gia đình, cộng đồng xã hội! Mong rằng mỗi chúng ta bằng khả năng của mình hãy cùng chung tay đóng góp đẩy lùi đại dịch! Việt Nam nhất định sẽ chiến thắng!” – Nàng hậu kêu gọi mọi người cùng đóng góp vào Quỹ vaccine.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *