Hoa hậu Mỹ Linh, Thuỳ Linh, Đỗ Hà phát cơm từ thiện

Cho tới thời điểm hiện tại, dịch Covid đang gây ra nhiều khó khăn cho đời sống toàn xã hội. Kinh tế trì trệ, người lao động mất việc làm. Dịch bệnh gia tăng với tốc độ lây nhiễm siêu nhanh, cướp đi nhiều mạng sống cũng như hàng chục nghìn người đang phải ngày ngày giành giật sự sống. Lúc này xã hội cần sự chung tay góp sức của tất cả mọi người dân. Giới nghệ sĩ, những nhân vật giải trí có tầm ảnh hưởng lớn tới công chúng cũng nhiệt tình tham gia chống dịch. Trong lúc căng thẳng, hình ảnh 3 hoa hậu Việt Nam: Đỗ Hà, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh tham gia phát cơm từ thiện cho người dân thật sự rất ý nghĩa.

Bộ ba hoa hậu cùng tham gia phát cơm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Tối 26/7, Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh, Đỗ Hà đã cùng tham gia hoạt động thiện nguyện tại thành phố Hà Nội. Nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19. Ngay khi thành phố thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính phủ. “Triệu bữa cơm – Hà Nội nghĩa tình” là hoạt động do Trung tâm Tình nguyện quốc gia. Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội. Và nhóm các nghệ sĩ, nhà hảo tâm phối hợp triển khai. Nhằm hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên, công nhân nghèo.

Bộ ba hoa hậu cùng tham gia phát cơm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
Bộ ba hoa hậu cùng tham gia phát cơm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Để phục vụ cho hoạt động ý nghĩa lần này. Ba nàng Hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh, Đỗ Hà đã tham gia vào các chuyến xe tình nguyện. Đi đến các khu vực như Phúc La, Vĩnh Hưng, cầu Long Biên, Chương Dương, Phúc Tân, Tân Triều,… Để phát cơm cho công nhân mất việc, người lao động khó khan. Người vô gia cư bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19. Các người đẹp đã trao tặng 400 suất cơm cho bà con. Không chỉ phát các suất ăn cho người lao động nghèo. Các nàng Hoa hậu và các thành viên khác của chương trình “Triệu bữa cơm – Hà Nội nghĩa tình”. Sẽ hỗ trợ thêm cho người dân khó khăn tại khắp khu vực Thủ đô. Các gói thực phẩm cần thiết cho các hộ dân để họ có thêm nguồn thực phẩm hàng ngày.

Hành động đẹp của 3 nàng hậu mang lại sự lan tỏa ấm áp trong cộng đồng

Hoa hậu Đỗ Hà đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng: “Khi thành phố lên đèn, mọi gia đình đang quây quần bên mâm cơm nóng hổi. Thì ngoài kia vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn, không có cơm ăn. Thấu hiểu được những khó khăn do đại dịch gây ra. Nên Hà đã quyết định tham gia chương trình Triệu bữa cơm – Hà Nội nghĩa tình. Tổ chức trong thời gian Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội. Hôm nay team chúng mình đã phát hoàn thành 400 suất cơm. Giúp các cô chú công nhân và người thất nghiệp mắc kẹt lại Hà Nội cũng như những người khó khăn.

Hành động đẹp của 3 nàng hậu mang lại sự lan tỏa ấm áp trong cộng đồng
Hành động đẹp của 3 nàng hậu mang lại sự lan tỏa ấm áp trong cộng đồng

“Mọi người ở Hà Nội biết những hoàn cảnh hay khu vực nào khó khăn đang cần sự giúp đỡ. Hãy liên hệ để chúng mình được biết và có những sự giúp đỡ kịp thời.” Tinh thần xung phong tham gia nhiệt tình vào hoạt động thiện nguyện của 3 nàng hậu được đánh giá cao. Giữa lúc đại dịch đang diễn biến căng thẳng thì hành động đẹp này có sức lan tỏa to lớn. Giữa đại dịch, các hoạt động thiện nguyện của cả nước được thành lập. Và thực hiện với tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau để cùng vượt qua khó khăn. Những nghĩa cử cao đẹp này của những nàng Hoa hậu đang trở thành điểm tựa tinh thần vững chắc. Tiếp sức mạnh để cả nước cùng nhau chiến thắng dịch COVID-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *