Công Vinh – Thủy Tiên – tích cực làm từ thiện mùa dịch

Công Vinh – Thủy Tiên, cặp vợ chồng cầu thủ – ca sĩ nổi tiếng với rất nhiều công việc thiện nguyện. Mặc dù liên tiếp vướng phải nhiều scandal và thị phi nhưng họ chưa bao giờ nản lòng. Cặp vợ chồng nghệ sĩ này vẫn luôn miệt mài làm từ thiện với rất nhiều hoạt động ý nghĩa. Giúp đỡ được rất nhiều những hoàn cảnh bất hạnh và khó khăn. Có thể kể tới đợt mưa bão lũ lụt lịch sử của miền Trung năm 2020. Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã kêu gọi được hơn 200 tỷ và cứu giúp bà con miền Trung. Dịch Covid 19 bùng phát, nhiều người rơi vào cảnh khó khăn, thiếu thốn lương thực, rau củ. Công Vinh – Thủy Tiên đã hỗ trợ bà con hàng chục tấn rau, giúp họ vượt qua cơn khốn khó.

Thực hư bó rau giá bán 1 tỷ đồng của Công Vinh – Thủy Tiên

Chung tay hỗ trợ người nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên gần đây đã có những hành động thiết thực. Trên trang cá nhân, Công Vinh vừa làm “dậy sóng” cộng đồng mạng với dòng trạng thái: “Tại đây chúng tôi có bán rau, sáng nay vừa về đến. 1 tỷ 1 bó mùa dịch nên sale sập sàn còn 0 đồng. Mại dzô… mại dzô… bà con cô bác ơi”.

Thực hư bó rau giá bán 1 tỷ đồng của Công Vinh – Thủy Tiên
Thực hư bó rau giá bán 1 tỷ đồng của Công Vinh – Thủy Tiên

Ban đầu, nhiều người “hoảng” vì tưởng cặp đôi này “chặt chém” trong mùa dịch. Vì nghĩ bán “1 tỷ 1 bó” rau mùa dịch. Nhưng khi đọc kỹ thì đây là số lượng rau mà Công Vinh – Thủy Tiên bán ra, với giá 0 đồng. Gọi là “giá” cho sang, thực chất 1 tỷ 1 bó rau được vợ chồng thể thao – giải trí này hỗ trợ. Ủng hộ bà con có hoàn cảnh khó khăn vì dịch COVID-19. Bởi vậy, dòng chia sẻ của Công Vinh sau ít giờ đã có hơn 123.000 lượt thích, hơn 10.000 bình luận.

Hành động đẹp của cặp vợ chồng được ca ngợi

Ý kiến của đa số cộng đồng mạng đều cho rằng. Đây là hành động đẹp, nhân văn trong mùa dịch vốn đang diễn biến phức tạp ở TP.HCM. Cũng như các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. “Quá tuyệt vời, cám ơn tấm lòng vàng của anh chị, giúp đỡ bà con trong mùa dịch. Tấm lòng Công Vinh -Thuỷ Tiên thật đáng quý. Chúc hai em mạnh khoẻ và bình an. Cảm động tấm lòng của hai bạn trẻ quá. Cảm ơn anh chị nhiều. Chỉ cần tấm lòng vàng trong lúc dịch bệnh thôi cũng đủ ấm lòng. Vợ chồng anh bán rau này đáng yêu quá. Mình có tâm thì cứ vậy mà giúp đỡ em nhé. Còn ai mà nói gì mặc họ bởi giờ họ ghen ăn tức ở đó thôi”, …

Hành động đẹp của cặp vợ chồng được ca ngợi
Thủy Tiên mua gần 20 tấn rau củ các loại cứu trợ cho bà con mùa dịch

Đó là những bình luận của người dùng mạng xã hội dưới bài viết của Công Vinh. Những nơi đoàn tình nguyện của Thủy Tiên không vào được. Nữ ca sĩ đã nhờ lực lượng chức năng đem các phần quà đến cho người dân. Trong khi đó, trên trang cá nhân của Thủy Tiên. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ lại bài viết của ông xã. “Nhìn bà con nhận được rau và gạo thật vui mừng làm mình hạnh phúc quá. Cảm ơn các bạn tình nguyện viên giao quà thiện nguyện đã không ngại làm việc và giao đến tận đêm khuya… Yêu thương và trân trọng” – ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ.

Cặp vợ chồng chăm chỉ làm thiện nguyện nhất showbiz

Trung tuần tháng 7 vừa qua. Thủy Tiên cũng đã tặng gạo, mì và sữa cho em bé trong khu cách ly nhà trọ của công nhân khó khăn với 5.000 suất. Những nơi đoàn tình nguyện không vào được. Thủy Tiên đã nhờ lực lượng công an, dân phòng địa phương gửi tặng mọi người. “Mong là TP.HCM mình chân cứng đá mềm vượt qua đại dịch. Mọi người hoà thuận yêu thương nhau cùng chung tay vượt qua khó khăn này” – Thủy Tiên bộc bạch. Thủy Tiên – Công Vinh thời gian qua được biết đến là cặp đôi có những việc làm thiện nguyện được nhiều người chú ý.

Đặc biệt là sau đợt kêu gọi quyên góp hỗ bà con miền Trung bị lũ lụt mùa thu năm ngoái. Mặc dù đã hỗ trợ nhiều tỷ đồng cho người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ. Song Thủy Tiên sau đó cũng bị một số người “tấn công” trên mạng xã hội. Tuy nhiên, bỏ ngoài tai những lời nói khó nghe cũng như thị phi. Công Vinh – Thủy Tiên vẫn hăng hái làm thiện nguyện trong mùa dịch. “Sức mình đến đâu, khả năng tài chính đến đâu mình sẽ giúp đến đó. Mong mọi người cùng chia sẻ, thông cảm. Đừng nói lời khó nghe nếu mình không thể giúp được nhiều hơn” – ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ về quan điểm làm từ thiện của hai vợ chồng.

Đón đọc nhiều tin hay và mới nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *