Nữ hoàng quần vợt Serena Williams tung bộ sưu tập thể thao cùng Nike

Bộ sưu tập đầu tiên của nữ hoàng quần vợt Serena Williams và Nike vừa ra mắt. Bộ sưu tập này mang tên “Serena Williams Design Crew”. Được lấy cảm hứng từ chính cuộc đời của nữ tay vợt số 1 nước Mỹ. Điều đặc biệt có một vài thông điệp đầy ẩn ý được “cài cắm” trong BST lần này.

Bao gồm chữ S là tên của nữ VĐV. Cùng số 23 tương ứng với 23 danh hiệu Grand Slam của cô. Cuối cùng là chữ OO – tên viết tắt của con gái cô. Ngoài các items mang đậm dấu ấn của nữ vận động viên. BST còn cho ra mắt thêm những đôi giày thể thao được chế tác lại từ những kiểu giày truyền thống của Nike. Cùng tìm hiểu về bộ sưu tập thời trang này trong bài viết bên dưới nhé.

“Nữ hoàng quần vợt” Serena Williams ra mắt các thiết kế thể thao hợp tác Nike

Bộ sưu tập được truyền cảm hứng từ cuộc đời của nữ hoàng quần vợt Serena Williams

Bộ sưu tập đầu tiên của Williams và Nike – “Serena Williams Design Crew”.  Được truyền cảm hứng từ những dấu ấn cuộc đời của tay vợt Mỹ, trong đó có ký hiệu chữ S cùng 23 danh hiệu Grand Slam, chữ OO – tên viết tắt của con gái cô. Ngoài quần áo, bộ sưu tập còn đem tới những đôi giày thể thao nhiều kiểu dáng gồm Nike Court Legacy, Air Max Koko và RYZ 365 2.

Serena Williams ra mắt bộ sưu tập được truyền cảm hứng từ cuộc đời cô
Serena Williams ra mắt bộ sưu tập được truyền cảm hứng từ cuộc đời cô

Williams nói trên Vogue: “Đội ngũ thiết kế đã truyền đạt ý tưởng và thẩm mỹ của tôi rất tốt thông qua hình dáng, hoa văn và màu sắc. Bộ sưu tập thực sự thú vị và táo bạo, khác biệt nhưng quan trọng là dễ mặc”.

Trước đó, vào đầu năm 2020, Williams đã ra mắt bộ sưu tập trang sức phiên bản giới hạn Unstoppable của riêng cô. Toàn bộ số tiền thu được đã thông qua Quỹ Cơ hội cung cấp các khoản vay cho những người nhập cư có thu nhập thấp và trung bình, cũng như cho phụ nữ và các chủ doanh nghiệp nhỏ khác.

Dự án được kết hợp cùng 10 nhà thiết kế mới do Nike

Khởi động từ năm 2019, dự án được Serena Williams chỉ đạo, kết hợp 10 nhà thiết kế mới do Nike lựa chọn từ một cuộc thi tuyển. Trên Vogue, đại diện Nike cho biết: “Trong số 10 người này, bảy người đang làm việc ở chỗ chúng tôi với tư cách nhân viên toàn thời gian. Ba người còn lại là nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp”. Cả nhóm hầu hết làm việc qua các cuộc gọi online vì dịch.

Chia sẻ trên tờ Vogue, Serena Williams khẳng định: “Đội ngũ của Nike thực sự tài năng. Họ đã truyền đạt không thể trọn vẹn hơn mong muốn, ý tưởng của tôi qua BST này. Đây là BST có tính ứng dụng cao nhưng vẫn đảm bảo được những yếu tố khác biệt. Hiện nay, dù chúng tôi phải chia đôi khi một nửa ở nhà và một nửa đến văn phòng nhưng cả đội vẫn có thể hoàn thành được BST.”

Nữ hoàng quần vợt Serena Williams với gu ăn mặc cá tính

Sinh năm 1981 tại Mỹ, Serena Williams không chỉ được biết tới là vận động viên quần vợt hàng đầu. Mà còn nổi tiếng là người có gu mặc riêng, vô cùng cá tính. Thường xuyên phá vỡ quy tắc mặc trên sân thi đấu. Phong cách của cô truyền cảm hứng cho nhiều hãng thời trang cũng như nhiều fan hâm mộ của cô

Cô đã cùng con gái Alexis Olympia Ohanian Jr được mời làm mẫu cho Stuart Weitzman
Cô đã cùng con gái Alexis Olympia Ohanian Jr được mời làm mẫu cho Stuart Weitzman

Cô là khách VIP trên hàng ghế đầu nhiều show thời trang lớn trên thế giới. Tham gia làm mẫu và thiết kế dòng quần áo cho thương hiệu riêng. Hồi tháng 3 năm nay, cô đã cùng con gái Alexis Olympia Ohanian Jr được mời làm mẫu cho Stuart Weitzman.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *