Phim “Free Guy” ra mắt đã tạo nên “cơn sốt” phòng vé tuần qua

Nhìn chung trong tháng 8 những phim được cho ra mắt đều bị ảnh hưởng bởi biến chủng mới của Covid vì thế doanh thu có thể không được như mong đợi. Nhưng phim “Free Guy” của 20th Century Studios đã có những mở màn thành công khi mang về kết quả doanh thu cao. Ryan Reynolds đã kiếm được 10,5 triệu đô la từ 4.165 địa điểm vào thứ Sáu và ước tính sẽ thu về hơn 26 triệu đô la trong thời gian ngắn sắp tới. Đây là lợi nhuận xứng đáng cho những gì diễn viên và ekip đã nỗ lực. Nếu con số này vẫn được duy trì và tăng trong thời gian tới thì đây chính là một dấu hiệu cho thấy có những chuyển biến phục hồi của thị trường phim.

Tóm tắt nội dung

Free Guy do 20th Century Fox phát hành. Là tác phẩm đầu tiên của Disney phát hành độc quyền tại rạp trong gần một năm qua. Bộ phim với Ryan Reynolds trong vai chính sẽ chiếu tại rạp trong 45 ngày. Trước khi phát hành trên các nền tảng trực tuyến. Doanh thu của Free Guy sẽ là phép đo tính hiệu quả của phương pháp phát hành truyền thống giữa và sau đại dịch.

Tóm tắt nội dung
Guy do Ryan Reynolds thủ vai

Free Guy kể về nhân viên ngân hàng tên Guy (Ryan Reynolds đóng). Một nhân vật phụ trong thế giới trò chơi điện tử. Anh luôn vui vẻ, lạc quan dù hàng ngày gặp phải nhiều rắc rối trong game. Một ngày, cuộc sống của Guy bị đảo lộn khi anh phải lòng Milly. Nữ tướng cướp có biệt danh Molotov Girl. Cô biết thế giới của mình vốn chỉ tồn tại trong một tựa game. Milly tiết lộ bí mật với Guy và mong anh hợp tác. Để ngăn chặn kế hoạch phá hoại mọi thứ của Antoine (Waititi). Là kẻ cai quản trò chơi. Tác phẩm do Shawn Levy – người đứng sau thành công của loạt bom tấn viễn tưởng như Arrival, Night at the Museum. Hay Stranger Things – đạo diễn. Cây viết Matt Lieberman chịu trách nhiệm về kịch bản.

Phim “Free Guy” dẫn đầu phòng vé tuần này với doanh thu 10,5 triệu

Doanh thu bộ phim hài, hành động do Ryan Reynolds đóng chính hiện dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ. “Free Guy” dự kiến thu 26 triệu USD sau ba ngày cuối tuần. Variety đưa tin tại Bắc Mỹ, Free Guy đã phát hành từ ngày 13/8 tại 4.165 cụm rạp. Ngày khởi chiếu, phim thu 10,5 triệu USD. Và được dự đoán sẽ bán thêm từ 13-16 triệu USD tiền vé trong ngày tuần này. Kết quả kinh doanh của Free Guy nói riêng và các phim phát hành trong tháng 8 nói chung đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ làn sóng lây nhiễm Covid-19 mới do biến chủng Delta.

“Free Guy” dẫn đầu phòng vé tuần này với doanh thu 10,5 triệu
Milly và Guy cùng hợp tác để ngăn kế hoạch của Antoine

Bảng xếp hạng những tác phẩm còn lại

Xếp thứ nhì trong bảng tổng sắp tuần này là Don’t Breathe 2. Tác phẩm kinh dị thu 4,4 triệu USD từ 3.005 cụm rạp trong ngày khởi chiếu. Theo dự đoán, doanh thu ba ngày cuối tuần của phim là 10,35 triệu USD. Bộ phim tiểu sử về Aretha Franklin Respect đứng thứ ba với 3,6 triệu USD từ 3.207 cụm rạp hôm 13/8. Doanh thu dịp cuối tuần của tác phẩm với Jennifer Hudson thủ vai chính và Liesl Tommy đạo diễn được kỳ vọng đạt 9 triệu USD.

Hai vị trí còn lại trong bảng xếp hạng lần lượt là Jungle Cruise của Disney. Và The Suicide Squad đến từ Warner Bros. Jungle Cruise được kỳ vọng thu thêm 8,9 triệu USD còn bom tấn siêu anh hùng của James Gunn nhắm đến mục tiêu 7,2 triệu USD.

Xem thêm: Điện ảnh Quốc Tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *