The Suicide Squad 2021 vắng bóng của Joker

Bộ phim The Suicide Squad (tựa Việt Điệp vụ cảm tử) 2021 này sẽ giúp bạn có được những phút giây trải nghiệm tuyệt vời không thua kém những phần trước. Ngay sau khi ra mắt, bộ phim này đã nhận được cơn mưa lời khen từ những người khó tính trong giới phê bình. Nội dung phim cuốn hút, và đặc biệt sẽ cho bạn cái nhìn mới về những nhân vật được xem là phản diện. Tuy nhiên, trong phần này, Joker sẽ không còn hiện diện, mà thay vào đó, Harley Quinn vẫn sẽ là nhân vật chủ chốt để dẫn dắt câu chuyện. Và đưa khán giả vào từng tình tiết hấp dẫn xuyên suốt bộ phim này.

Nội dung The Suicide Squad 2021

Cuộc đột nhập đầu tiên của James Gunn vào vũ trụ DC Comics. Có sự tham gia của những tên tuổi lớn. Như Margot Robbie đảm nhận vai Harley Quinn trong Suicide Squad ra rạp năm 2016. John Cena, Idris Elba, Pete Davidson, Joel Kinnaman, Sylvester Stallone, Viola Davis… Viola Davis trở lại với vai Amanda Waller, một giám đốc nhà tù. Người kêu gọi những tên tội phạm nguy hiểm nhất trong hệ thống. Tham gia vào đội cảm tử của mình.

The Suicide Squad 2021
The Suicide Squad 2021

Bên cạnh Harley Quinn và Rick Flag, The Suicide Squad giới thiệu tới khán giả một hội phản diện hoàn toàn mới mẻ. Và sự xuất hiện của họ cũng đánh dấu “cú lừa” đầu tiên mà bộ phim này mang tới người xem. Có Bloodsport – một tay súng kỳ cựu từng khiến Superman phải cấp cứu; Có Peacemaker – người tin vào việc gìn giữ hòa bình đến mức sẵn sàng chém giết vì điều đó; Có Polka-Dot Man – chàng trai nhút nhát nhưng sở hữu năng lực đáng sợ do tuổi thơ bị bạo hành; Có Ratcatcher 2 – cô gái với khả năng điều khiển chuột; Hay King Shark – một… con cá mập với khao khát ăn thịt người khác.

Biệt đội cảm tử này được gửi đi để phá hủy một nhà tù từ thời Nazi. Kết cục phát hiện ra đó là nơi trú ngụ của một quái vật ngoài hành tinh có khả năng thôn tính Trái Đất. Cứ thế, The Suicide Squad là một tập hợp của sự hỗn loạn. Dẫn dắt bởi hội “siêu anh hùng cặn bã”.

Vì sao Joker vắng bóng?

Trò chuyện cùng New York Times, James Gunn cho biết: “Tôi chỉ không biết tại sao Joker lại có trong Suicide Squad. Anh ta sẽ không bao giờ hữu ích cho một bối cảnh chiến tranh kiểu đó”. Tóm lại là James Gunn vốn không thấy việc Joker của Jared Leto xuất hiện là hợp lý. Chưa kể đến việc đây là phần nối tiếp Birds of Prey. Tức là khoảng thời gian sau khi Harley chia tay Joker.

The Suicide Squad 2021 nhận cơn mưa lời khen

Bộ phim The Suicide Squad (tựa Việt Điệp vụ cảm tử) do James Gunn đạo diễn nhận cơn mưa lời khen từ giới phê bình khi chiếu ra mắt. Vì đã mô phỏng lại những gì có thể xảy ra sau khi Suicide Squad khởi chiếu năm 2016. Tác phẩm của James Gunn nhận được sự đánh giá nhiệt tình từ giới phê bình cũng như người hâm mộ.

The Suicide Squad 2021 nhận cơn mưa lời khen
The Suicide Squad 2021 nhận cơn mưa lời khen

Nhà phê bình Olly Richards

“Bằng cách trình làng The Suicide Squad đầy nghịch ngợm, pha chút siêu thực. Gunn thực hiện thêm một tác phẩm thành công cho DC”, nhà phê bình Olly Richards viết trên tạp chí Empire.

Eric Eisenberg nhận định

Eric Eisenberg của trang Cinemablend nhận định: “Nếu bạn bị cuốn vào đợt sóng của Gunn, bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ”. Trong khi IndieWire gọi The Suicide Squad là “bộ phim siêu anh hùng vui vẻ nhất và ít buồn nhất”. “Phim đầy màu sắc rực rỡ và cuồng nhiệt. Nhưng cũng sống động về mặt cảm xúc” là nhận xét từ cây bút Robbie Collin của The Daily Telegraph.

John DeFore nhận định về The Suicide Squad

John DeFore của tờ The Hollywood Reporter lưu ý rằng bộ phim tìm thấy “sự rung cảm thú vị vô cùng tương tự người tiền nhiệm của nó trong khi kể một câu chuyện đáng để theo dõi”.

Owen Gleiberman chia sẻ

Owen Gleiberman của Variety viết: “The Suicide Squad đã làm đúng. Mài giũa thái độ bất hảo thành một khía cạnh đẹp với sự phẫn nộ. Một bộ phim hài giật gân. Với đầu và cơ thể bị xé toạc, cắt rời”.

Trong một lần nói về hậu trường của phim vào năm 2020. James Gunn chia sẻ rằng The Suicide Squad “khác với bất kỳ bộ phim siêu anh hùng nào từng thực hiện. Tôi rất hào hứng khi thể hiện biệt đội cảm tử này theo quan điểm của tôi”. Trước đó, Suicide Squad do David Ayer đạo diễn.

Nhà sản xuất Peter Safran nói rằng bộ phim The Suicide Squad do James Gunn viết kịch bản, “là một bản khởi động lại toàn bộ”. Và không phải là phần tiếp theo của Suicide Squad.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *