Tiết lộ danh tính về người thể hiện bài hát Phố đã lên đèn

Những bài hát được đông đảo khán giả biết đến thường ở nhiều kênh truyền thông khác nhau. Tuy nhiên hiện nay, mạng xã hội TikTok đang được dùng phổ biến và đó cũng chính là một nơi phát giúp hiện ra những ca khúc mới cũng như đã tạo ra ấn tượng cực mạnh cho mọi người, khiến cư dân mạng phải truyền tai nhau khi có các ca khúc ấn tượng đặc biệt. Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng TikTok có thể sẽ biết đến bài hát Phố đã lên đèn đúng không nào. Nhưng điều đã khiến cho mọi người không khỏi bất ngờ khi chủ nhân của ca khúc lại là nữ giới. Hãy cùng với gsvirtus.com tìm hiểu thêm thông tin thú vị về ca khúc này nhé.

Bài hát Phố đã lên đèn được nhiều TikToker làm nhạc nền video

Sau khi biết được danh tính giọng ca của bài hát Phố Đã Lên Đèn, netizen đã dường như không thể tin được tai của mình. Những năm vừa qua, TikTok đã trở thành một nền tảng được giới trẻ yêu thích cũng đã trở thành một trong những nền tảng MXH đông người dùng nhất thế giới. Sau khi nền tảng này được ra đời. Đã có rất nhiều bài hát bỗng chốc nổi tiếng được nhiều khán giả ưa chuộng và bật lên trở thành một hiện tượng.

Bài hát Phố đã lên đèn được nhiều TikToker làm nhạc nền video
Bài hát Phố đã lên đèn được nhiều TikToker làm nhạc nền video

Mới đây, cũng nhờ vào nền tảng TikTok này. Mà ca khúc Phố Đã Lên Đèn đã trở thành một bài hit. Cũng là một hiện tượng và được rất nhiều TikToker sử dụng làm nhạc nền trong những video của họ. Được yêu thích là thế nhưng giọng hát của chủ nhân ca khúc này. Luôn được khán giả nghĩ rằng đó một người con trai. Nhưng sau khi thông tin chủ nhân của Phố Đã Lên Đèn chính xác là… một cô gái thì cả cõi mạng đã có một phen ngỡ ngàng, ngơ ngác.

Ca khúc Phố đã lên đèn do nữ ca sĩ trẻ Huyền Tâm Môn thể hiện

Bài hát Phố Đã Lên Đèn là một ca khúc được phát hành. Vào đầu năm 2021 của nữ ca sĩ trẻ Huyền Tâm Môn. Sau khi ra mắt, ca khúc mặc dù đã tích cực quảng bá tuy. Nhưng đã không nhận được quá nhiều sự hưởng ứng từ khán giả. Mãi cho đến khi, nữa ca sĩ Huyền Tâm Môn cùng với sự hợp tác với producer Masew tung ra bản remix của ca khúc này. Thì đã rất nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng mạng tại Việt Nam. Bản remix của bộ đôi đã nhận được hàng nghìn video nhảy từ các nghệ sĩ như Đỗ Hoàng Dương, Liz Ngụy Thùy Linh (LipB),… cùng các hot TikToker cũng như khán giả trẻ.

Ca khúc Phố đã lên đèn do nữ ca sĩ trẻ Huyền Tâm Môn thể hiện
Ca khúc Phố đã lên đèn do nữ ca sĩ trẻ Huyền Tâm Môn thể hiện

Được yêu thích và tạo thành một trend viral trên TikTok là thế. Nhưng ít ai biết được danh tính thật sự của chủ nhân ca khúc này. Rất nhiều người nghe Phố Đã Lên Đèn đều nghĩ. Đây là giọng của một nam ca sĩ nào đó qua chỉnh sửa autotune. Nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại, ai nấy đều phải ngỡ ngàng. Thực chất đây là giọng hát của 1 bạn nữ. Sau khi sự thật này được “phơi bày”, ca khúc một lần nữa viral trở lại. Đa số các hot TikToker đều bày tỏ họ rất bất ngờ.

Ca khúc đã sử dụng cả hai chất giọng “vừa nam vừa nữ”

Ở Phố Đã Lên Đèn, nữ ca sĩ đã sử dụng chất giọng “vừa nam, vừa nữ” của mình để tạo ra một bài hát hài hòa. Có những đoạn chuyển giọng nam sang giọng nữ quá mượt nên dễ đánh lừa người nghe. Dĩ nhiên giọng hát của Huyền Tâm Môn trong bài hát này đã được sử dụng biện pháp autotune để có thể chuyển giọng mượt mà. Cũng như nghe ra giọng nam rõ hơn. Nhưng đứng trước “sự thật” này. Khán giả vẫn không khỏi ngỡ ngàng khi biết được Huyền Tâm Môn hát được 2 giọng.

Huyền Tâm Môn là một nữ ca sĩ trẻ sinh năm 2003, được ra mắt vào năm 2020. Nữ ca sĩ này sở hữu tài năng sáng tác cũng như chơi nhạc cụ. Sau khi bài hit này nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo khán giả. Huyền Tâm Môn tiếp tục cho ra mắt ca khúc Lần Hẹn Hò Đầu Tiên nhận được nhiều sự ủng hộ trên nền tảng TikTok.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *