Toàn đội HAGL phụ bầu Đức trồng sầu riêng trước khi tập trung

Sau khi giá cao su xuống thấp gây thiệt hại nặng nề về kinh tế. Bầu Đức chuyển qua làm nông nghiệp để vực dậy tập đoàn và mới đây đã có buổi làm nông thú vị của ông và các cầu thủ HAGL. Trước khi ra Hà Nội tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị co VL3 World Cup. Tiền vệ Lương Xuân Trường cùng các toàn đội HAGL đã phụ giúp bầu Đức trồng sầu riêng. Các cầu thủ đã có buổi trải nghiệm thú vị. Có thể nhiều năm sau, họ sẽ ăn trái sầu riêng do chính tay mình trồng ngày hôm nay. Hãy cùng xem các tuyển thủ toàn đội HAGL làm nông nào!

Toàn đội HAGL phụ bầu Đức làm nông

Sau khi giá cao su xuống thấp gây thiệt hại kinh tế. Bầu Đức chuyển qua làm nông nghiệp để vực dậy kinh tế tập đoàn. Các giống cay mà tập đoàn HAGL trồng trong các năm vừa qua là chuối, chanh dây, thanh long, xoài…

Toàn đội HAGL phụ bầu Đức làm nông
Lương Xuân Trường trồng sầu riêng

Trong năm 2021, bầu Đức tiếp tục đầu tư thêm hàng chục hecta đất để trồng sầu riêng. Bởi trái sầu riêng Việt Nam có giá trị cao khi bán trong nước và xuất khẩu sang các thị trường quốc tế. Bầu Đức kỳ vọng, các cây sầu riêng mà HAGL cùng các cầu thủ trồng hôm nay sẽ phát triển tốt đem lại hiệu quả kinh tế cao trong tương lai.

Với Xuân Trường và các tuyển thủ quốc gia như Minh Vương, Hồng Duy, Công Phượng, Văn Thanh, Tuấn Anh, Văn Toàn họ đã có buổi trải nghiệm thú vị. Có thể nhiều năm sau họ sẽ ăn trái sầu riêng do chính tay mình trồng ngày hôm nay.

Giải đấu trong nước hoãn vô thời hạn

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, các giải vô địch quốc gia phải tạm hoãn vô thời hạn kể từ tháng 5/2021. Sau hơn 2 tháng nằm chờ, VPF đã đưa ra giải pháp hỏi ý kiến các CLB V.League và hạng Nhất về số phận giải đấu. Theo đó, có 27 phiếu phát ra và thu về 21/27 phiếu.

  • Số CLB đồng ý với kế hoạch của VPF (hoãn giải qua năm 2022) là 11/27, chiếm hơn 40%.
  • Số không đồng ý với kế hoạch của VPF nhưng đề xuất giải tiếp tục đá là 8/27, chiếm tỉ lệ 29,63%.
  • Số CLB không đồng ý và muốn dừng giải tại thời điểm hiện tại, huỷ giải là 7/27, chiếm tỉ lệ 25,93%.

Số phận của V.League

Riêng về V.League, có 6 đội muốn dừng đá gồm: Hải Phòng, SLNA, Nam Định, Bình Dương, Hà Tĩnh, SLNA, Sài Gòn FC. Trong nhóm này, CLB Nam Định đứng thứ 4. Chỉ thêm một đội nằm trong Top 6 muốn dừng là Bình Dương. 4/6 đội còn lại đều nằm ngoài Top 6. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đứng thứ 10. Trong khi ba đội còn lại đứng cuối là Hải Phòng, Sài Gòn FC và SLNA.

Số phận của V.League
Khán đài V.League không khán giả

CLB Hải Phòng đề xuất dừng giải, công nhận thứ hạng hiện tại và để HAGL đá với Viettel tranh cúp vô địch. CLB Sài Gòn đề xuất không có đội xuống hạng. Còn SLNA không đề cập đến công nhận kết quả hiện tại. Ba CLB là Bình Dương, Nam Định và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cho rằng, dừng thi đấu để giảm thiệt hại về mặt kinh tế.

Ba CLB đồng ý hoãn giải là HAGL, Bình Định và TP. HCM. Trong số đó, CLB TP. HCM không có ý kiến đề xuất hay phương án khác.

CLB HAGL đề nghị VFF, VPF nên kiến nghị với FIFA. Để ra văn bản cho phép các CLB kéo dài thời gian thay thế các cầu thủ ngoại ở giai đoạn 2. Từ đó, các CLB sẽ đàm phán hay thanh lý hợp đồng hoặc bổ sung cầu thủ mới.

Mọi thông tin mới nhất các bạn có thể xem tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *