Trung Quân hát ‘Những ngày mưa cô đơn’ chạm đến trái tim người nghe

Giai điệu đẹp và giọng hát chạm vào trái tim người nghe của Trung Quân trong MV “Những ngày mưa cô đơn” có thể giúp xoa dịu đi những căng thẳng của khán giả trong thời gian này. Trung Quân bất ngờ tung ra sản phẩm mới – “Những ngày mưa cô đơn” gây xao xuyến với chất giọng bay bổng và tạo nhiều đồng cảm với câu chuyện tình đầy cảm xúc.

4 năm từ sau “Thả vào mưa”, Trung Quân lại khiến cho nhiều người xao xuyến khi tiếp tục ra mắt loạt ca khúc mới chủ đề về mưa để gửi tặng khán giả. Được mệnh danh là “Thánh mưa”, Trung Quân đã và luôn khẳng định được thương hiệu của mình khi mà không ít lần “đốn tim” khán giả với những ca khúc về mưa. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của ca khúc ‘Những ngày mưa cô đơn’ qua bài viết bên dưới của gsvirtus.com.

Trung quân lại có một sản phẩm về chủ đề mưa

Những ngày mưa cô đơn là đĩa mở rộng mà ca sĩ Trung Quân vừa phát hành. Bao gồm 4 bài về chủ đề mưa: Những ngày mưa cô đơn, Tan trong mưa, Trong nhà ngày mưa và Về phía mưa.

Trước đây, anh được khán giả yêu quý gọi là “Thánh mưa”. Sau các ca khúc về chủ đề mưa ăn khách. Trung Quân nói vui: “Tôi thấy may mắn vì mưa mang tôi đến gần người nghe. Đồng thời nhận được sự yêu thương. Giống như cứ tới mùa mưa thì mọi người lại gọi tên mình”. Vì thế, anh trở lại với đĩa mở rộng chủ đề mưa với chất mới, khác hẳn trước đây.

Trung quân lại có một sản phẩm về chủ đề mưa
“Những ngày mưa cô đơn” – sản phẩm mới của Trung Quân

“Bốn ca khúc đều cùng kể về một câu chuyện tình yêu trong những ngày mưa. Tôi tin mọi người sẽ thấy nó diễn ra đâu đó trong cuộc sống thường nhật. Tìm được sự đồng cảm, chia sẻ và ủi an.

Đó mới là sức mạnh lớn nhất của âm nhạc chứ không phải một bài hit, nhất là trong thời điểm mà mọi người rất cần sự kết nối về tinh thần”, Trung Quân nói.Đĩa mở rộng Những ngày mưa cô đơn chỉ gồm 4 bài nhưng đa dạng thể loại, từ R&B, nhạc điện tử đến Ballad quen thuộc, tạo nên một câu chuyện tình yêu với các cung bậc cảm xúc: cô đơn, rung động, hạnh phúc và tan vỡ.

Ý tưởng của ca khúc “Những ngày mưa cô đơn”

Chia sẻ về ý tưởng cho E.P, Trung Quân bày tỏ. “4 ca khúc trong E.P lần này thật ra đều kể về cùng một câu chuyện. Xoay quanh suy nghĩ, cảm xúc của hai người yêu nhau trong những ngày mưa. Quân tin mọi người sẽ thấy nó diễn ra đâu đó trong cuộc sống thường nhật.

Quân mong, sau khi nghe E.P, mọi người sẽ ít nhiều tìm được sự đồng cảm, chia sẻ và ủi an. Quân nghĩ đó mới là sức mạnh lớn nhất của âm nhạc chứ không phải một bài hit, nhất là trong thời điểm mà mọi người rất cần sự kết nối về tinh thần”.

Ý tưởng của ca khúc "Những ngày mưa cô đơn"
Ý tưởng của ca khúc “Những ngày mưa cô đơn”

Trung Quân cũng chia sẻ về ý tưởng phần 2 nối tiếp câu chuyện từ MV Tình nào không như tình đầu. “Khán giả hỏi tôi bao giờ có phần 2 gần như mỗi ngày hoặc mỗi lần tôi livestream. Sự mong đợi của mọi người khiến tôi rất sốt ruột.

Tôi đã có ý tưởng kịch bản cho phần 2 rồi nhưng chưa ưng ý. Chưa hoàn thiện phần bản thu nên đành lỡ hẹn”, anh cho hay. Đã 4 năm, “Thánh mưa” không có bài hát nào về chủ đề mưa.

Ca sĩ tiết lộ, rất nhiều tác giả đã tin tưởng gửi anh những ca khúc về mưa mà họ sáng tác nhưng phải mất đến 4 năm. Bao gồm thời gian gián đoạn sự nghiệp để chữa bệnh, anh mới lại hát về mưa. Điều anh tiếc nuối là không thể quay một MV đúng nghĩa do thực hiện giãn cách xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *