Venom 2 thay đổi lịch chiếu đến 15/10 vì ảnh hưởng của đại dịch

Sau nhiều ngày mong chờ, thì các fan của Venom 2 lại phải thất vọng vì bộ phim đã hoãn lịch chiếu vì đại dịch. Được biết, lẽ ra bộ phim đã được chiếu từ tháng 10 năm trước, nhưng dịch Covid-19 cứ diễn biến phức tạp. Do đó, theo thông tin mới nhất , bộ phim này sẽ được dời lịch chiếu đến tháng 10 năm nay. Tuy nhiên, để “dỗ dành” những khán giả đang trông chờ bộ phim, nhà sản xuất đã tung ra poster cực chất. Từ poster này, khán giả sẽ cảm nhận được sự hoành tráng của bộ phim sắp tới cùng sự hứa hẹn về nội dung đặc sắc.

Venom 2 dời dịch chiếu sang 15/10 năm nay

Mới đây, hãng Sony Pictures đã xác nhận trì hoãn ngày phát hành của bộ phim Venom: Let There Be Carnage. Do những hậu quả nặng nề mà đại dịch COVID-19 đang gây ra.

Venom 2 dời dịch chiếu sang 15/10 năm nay
Venom 2 dời dịch chiếu sang 15/10 năm nay

Thành công từ cơn sốt phần 1

Venom phần đầu tiên đã trở thành “cơn sốt” tại phòng vé thời điểm phim ra mắt. Dù không nhận được đánh giá cao từ các nhà phê bình. Nhưng phim tạo được hiệu ứng tốt. Và được khán giả yêu thích từ đó thu về hơn 800 triệu USD doanh thu toàn cầu. Bộ phim có sự góp mặt của Tom Hardy trong vai chính đã được “bật đèn xanh” cho phần 2. Với post-credit hé lộ phản diện Carnage do Woody Harrelson thủ vai sẽ góp mặt trong bộ phim tiếp theo của Venom.

Venom 2 có gì mới?

Phần phim thứ hai về Venom lấy tiêu đề Venom: Let There Be Carnage. Đã cho ra mắt trailer cũng như các hình ảnh đầu tiên về bộ phim. Phim chứng kiến Tom Hardy trở lại với vai Eddie Brock. Lần này, Eddie và Venom sẽ phải đối đầu với kẻ thù nguy hiểm nhất của mình: Cletus Kasady – Carnage. Ban đầu phim dự định phát hành vào tháng 10 năm 2020. Thế nhưng, Venom: Let There Be Carnage đã phải trì hoãn sang năm nay. Mới đây, Sony Pictures một lần nữa đưa ra thông báo dời lịch phát hành của bộ phim. Do những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Phim sẽ dời lịch chiếu đến 15/10

Sony thông báo ngày phát hành mới của Venom 2 sẽ là ngày 15 tháng 10. Trước đó, phim đã được ấn định phát hành vào ngày 24 tháng 9. Sony đang có “kì vọng” rất lớn vào Venom 2. Mong bộ phim trở thành “cỗ máy in tiền” giống như phần đầu tiên. Vì vậy, hãng lên kế hoạch để bộ phim được phát hành hoàn toàn tại rạp chiếu. Thế nhưng, xét theo bối cảnh như hiện tại. Dễ hiểu khi Sony tiếp tục dời lịch chiếu để chờ đợi doanh thu phòng vé cải thiện trước khi phát hành Venom 2.

Poster phim Venom 2 ra mắt siêu ngầu

Trong Poster mới ra mắt này, Venom tiết lộ về trận chiến không khoan nhượng của Venom và Eddie. Với một kẻ địch mới vô cùng lợi hại với cái lưỡi siêu dài màu đỏ đẫm máu Carnage Venom cùng Eddie tiến vào mối quan hệ mới hài hước, lầy lội. Và đáng yêu gây nhiều tiếng cười. Từ một mảnh rơi vãi của Venom dính chặt vào tên sát nhân tâm thần Kasady. Đã từng bước tiến hóa và biến đổi trở thành Carnage tàn bạo và khát máu. Với màu đỏ thẫm đến rợn người.

Poster phim Venom 2 ra mắt siêu ngầu
Poster phim Venom 2 ra mắt siêu ngầu

Venom do Andy Serkis đạo diễn nên Bé Kun kỳ vọng tác phẩm lần này sẽ thêm phần sâu sắc, mãn nhãn. Với kỹ xảo cũng như thể hiện được lịch sử thù hận lâu đời giữa Venom và Carnage trong truyện tranh.  Carnage được xem là “con” của Venom khi sinh do một mẩu tế bào của Symbiote này nhập vào người Cletus Kasady (Woody Harrelson). Chính tâm trí điên loạn của tay giết người hàng loạt đã khiến Carnage trở nên tàn bạo, mạnh mẽ. Và khát máu gấp nhiều lần Venom. Tạo hình cùng sức mạnh đáng sợ của Carnage chắc chắn sẽ tạo nên cuộc chiến bùng nổ nhất cuối năm nay trên màn ảnh rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *