11 tháng 5 ngày: Diễn viên Thanh Sơn ‘khóc thét’ khi chạm phải gián

Đóng cảnh dùng gián dọa nhân vật Nhi (Khả Ngân) nhưng thực tế Đăng (do Thanh Sơn thủ vai) cũng sợ gián không kém bạn diễn. Trong giới diễn viên ai cũng biết Thanh Sơn rất sợ gián, vì vậy nhiều người thắc mắc tại sao anh có thể cầm gián dũng cảm như vậy ngay sau khi tập phim phát sóng. Theo chia sẻ của Khả Ngân thì đây là một trong những cảnh quay đáng nhớ nhất của cô và diễn viên Thanh Sơn trong phim

Clip hậu trường trên đây cho thấy diễn viên Thanh Sơn đã vượt qua nỗi sợ như thế nào để có thể thực hiện trọn vẹn cảnh quay này. Trong khi quay, không may chạm vào con gián, Thanh Sơn sợ giật bắn người và hét toáng khiến đoàn phim phải bật cười.

“11 tháng 5 ngày” – Bộ phim có sự góp mặt của diễn viên Thanh Sơn

11 tháng 5 ngày là bộ phim mới nhất có sự góp mặt của Thanh Sơn.  Mỗi vai diễn không chỉ là thử thách khả năng diễn xuất của mỗi diễn viên mà đôi khi còn buộc họ phải vượt qua nỗi sợ của bản thân. Vai Đăng của Thanh Sơn trong 11 tháng 5 ngày là như thế.

Thanh Sơn vốn rất sợ gián, thậm chí anh coi đó là “tật xấu” vì không thể sửa được. Điều này khiến những người bạn và người hâm mộ của Thanh Sơn vô cùng bất ngờ khi ngay ở tập 1 phim 11 tháng 5 ngày, anh đã có cảnh quay cầm gián. Sau đó, nam diễn viên tiết lộ con gián anh cầm là gián giả.

"11 tháng 5 ngày" - Bộ phim có sự góp mặt của diễn viên Thanh Sơn
“11 tháng 5 ngày” – Bộ phim có sự góp mặt của diễn viên Thanh Sơn

Mọi người càng bất ngờ hơn nữa khi trong một tập phim tiếp theo. Nhân vật Đăng do Thanh Sơn thủ vai “chơi lớn” kết hẳn chuỗi gián để dọa Nhi (Khả Ngân). Clip hậu trường trên đây cho thấy Thanh Sơn đã vượt qua nỗi sợ như thế nào. Để có thể diễn trọn vẹn cảnh quay này.

Thanh Sơn ‘khóc thét’ khi chạm phải gián

Trong phim, anh vào vai Đăng – chàng trai nhiều lần bị mất việc vì cô nàng Nhi xấu tính. Để bắt Nhi xin lỗi và gọi mình bằng anh, Đăng quyết định dùng gián để dọa cô nàng. Trên phim Thanh Sơn có vẻ rất oách nhưng clip hậu trường được VFC mới đăng tải lại cho thấy điều ngược lại.

Khi đưa giàn gián lên để dọa Khả Ngân, vô tình chúng chạm vào người Thanh Sơn. Khiến anh sợ hãi lùi lại rồi la toáng lên. Bạn diễn của Thanh Sơn cũng sợ gián không kém gì nhân vật Nhi. Nên cả hai diễn viên đều không ngừng la hét khiến đoàn phim bật cười.

Thanh Sơn 'khóc thét' khi chạm phải gián
Đăng (Thanh Sơn) nhiều lần chạm trán với Nhi (Khả Ngân) trong phim

Hóa ra đây là gián giả và đã được Thanh Sơn tiết lộ trên trang cá nhân. Ngay sau đó đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi. Diễn viên Hồng Diễm bình luận hài hước: “Thanh Sơn, chị rất ghi nhận sự Dũng cảm của em khi dám cầm gián giả và còn gõ phím chữ gián nhiều lần nữa chứ”.

Huyền Lizzie viết: “Tôi cũng thắc mắc là sao lại dám cầm”. Diễn viên Phạm Anh Tuấn hỏi: “Gián giả mà cũng dám cầm cơ à?”. Tô Dũng cũng comment: “Mình bảo là thế quái nào Sơn lại cầm được gián”. Diễn viên Lâm Đức Anh nói vẫn đánh giá cao vì Thanh Sơn đã dám cầm con gián giả.

Xem thêm các tin tức khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *