Cái kết của ngoại truyện Về nhà đi con khiến khán giả mãn nhãn

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình được lấy cảm hứng sáng tác từ tác phẩm Khi người đàn ông góa vợ bật khóc. Bộ phim dài 85 tập đều xoay xung quanh về câu chuyện của gia đình ông Sơn cùng với 3 cô con gái Thư, Huệ, Dương. Ngoài thông điệp về tình yêu, tình cảm gia đình còn có rất nhiều thông điệp khác được gửi gắm vào phim. Bộ phim Về nhà đi con có hút khán giả bởi câu chuyện mang đậm sự giản dị, lời thoại rất đỗi đời thường, thuận tai. Đoàn làm phim đã cho phát sóng những tập ngoại truyện để làm hài lòng khán giả. Cái kết của ngoại truyện của bộ phim đã làm khán giả mãn nhãn.

Cái kết của loạt phim ngoại truyện làm hài lòng khán giả

Tập cuối loạt phim ngoại truyện “Về nhà đi con” giải quyết nút thắt tình cảm giữa Huệ; Quốc. Đồng thời đẩy tiến triển quan hệ Dương, Bảo. Tập phim chiếu tối 17/8, khép lại hành trình bốn tháng của series với tình tiết quan trọng nhất là Quốc (Tuấn Tú) cầu hôn Huệ (Thu Quỳnh). Quan hệ của hai nhân vật được thúc đẩy nhờ Trang (Maya) – mẹ của Bảo (con trai Quốc).

Trong loạt ngoại truyện, Trang quay lại; tỏ thái độ thân thiết với anh và cư xử giống “người thứ ba” chen vào tình cảm Quốc và Huệ. Tuy nhiên, ở tập cuối; Trang giải thích làm vậy chỉ để đánh giá người sẽ làm mẹ kế của con cô. Nhân vật hài lòng với tính tình; lối cư xử của Huệ và gửi lại cho cô chiếc vòng của mẹ chồng cũ.

Cái kết của loạt phim ngoại truyện làm hài lòng khán giả
Ngoại truyện Về nhà đi con đã lên sóng tập cuối

Trong khi đó, Ánh Dương (Bảo Hân) nhận ra sự thân thiết dành cho Bảo (Quang Anh). Họ hiểu và gắn kết với nhau hơn trong thời gian Dương bị cô gái trẻ tên Ánh (Lê Na) theo đuổi cuồng nhiệt. Ở tuyến khác; Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) cũng hóa giải ghen tuông và thông báo sắp có con thứ hai.

Trên fanpage, khán giả nhận định ngoại truyện kết thúc viên mãn và giải quyết các tình tiết dang dở trong mạch chính. Bạn Vũ Ngọc Diệp nhận xét tập này mới thật sự là cái kết của phim; giàu ý nghĩa và các nhân vật được hạnh phúc – cái kết được nhiều người chờ đợi. Trước đó, tập cuối mạch chính ngừng khi Huệ – Quốc chưa chính thức về bên nhau; khiến người xem tiếc nuối.

Về nhà đi con được nhận xét là loạt phim gia đình gây sốt

Trong các diễn viên, Maya mới xuất hiện nhưng gây ấn tượng nhờ ngoại hình sáng. Nhiều khán giả cho biết họ còn thích lối diễn của cô; mong cô xuất hiện nhiều hơn nếu phim làm phần hai. Về tổng thể, ngoại truyện thiên về chất hài hơn bi kịch so với loạt gốc.

Về nhà đi con được nhận xét là loạt phim gia đình gây sốt 
Về nhà đi con đã gây sốt cho khán giả vì cốt truyện độc đáo

Ra mắt từ tháng 4, Về nhà đi con là loạt phim gia đình gây sốt với câu chuyện về ông Sơn (Trung Anh) và ba con gái Huệ, Thư, Ánh Dương. Tác phẩm được khen nhờ nội dung gần gũi nhưng chặng cuối bị chê lê thê; chất lượng diễn xuất chưa đồng đều.

Phần ngoại truyện của “Về nhà đi con” có 5 tập; không phát sóng trên truyền hình mà chỉ phát online trên trang VTV giải trí. Nội dung ngoại truyện tập trung vào chuyến du lịch của đại gia đình ông Sơn ở một khu nghỉ dưỡng. Câu chuyện tiếp nối phần kết và giải quyết triệt để hơn những vấn đề khán giả thắc mắc ở phim chính thức.

Xem thêm những bài viết khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *