Đàm Vĩnh Hưng ra mắt album “Thương” vào dịp lễ Vu Lan

Đàm Vĩnh Hưng hay còn được biết đến với biệt danh là Mr.Đàm là một nam ca sĩ chuyên nghiệp và lâu năm trong nền âm nhạc Việt Nam. Trong suốt quá trình sự nghiệp của anh, danh đã nhận lại được không ít những giải thưởng lớn nhỏ khác nhau. Bên cạnh những bài nhạc pop, Đàm Vĩnh Hưng còn theo đuổi nhiều thể loại âm nhạc khác tạo nên nhiều sự mới mẻ và độc đáo. Vào mùa lễ Vu Lan năm nay, nam ca sĩ đã nói hộ nỗi lòng của những con bằng cách phát hành album “Thương”. Album này đã bao gồm khoảng 15 ca khúc viết về chủ đề tình cảm gia đình, tình cảm của cha mẹ và con cái,…Hãy cùng với chúng tôi xem thử đó là những bài hát nào nhé.

Album “Thương” với 15 ca khúc mang chủ đề về tình cảm gia đình

Album ‘Thương’ với 15 ca khúc khác nhau. Sẽ bao gồm những sáng tác hay về các chủ đề gia đình, tình cảm của con cái dành cho các bậc cha mẹ… Được tụ họp lại từ những sản phẩm âm nhạc được sáng tác của các nhạc sĩ nổi tiếng. Vừa được Đàm Vĩnh Hưng phát hành dịp Vu lan. Đây có thể cũng được xem là một trong những album hiếm hoi trong mùa lễ Vu lan năm nay.

Album "Thương" với 15 ca khúc mang chủ đề về tình cảm gia đình
Album “Thương” với 15 ca khúc mang chủ đề về tình cảm gia đình

Album sẽ bao gồm có 13 ca khúc quen thuộc từ lâu với các khán giả. Chẳng hạn như bài hát Gánh mẹ, Lòng mẹ 2, Mẹ tôi, Cha yêu, Ánh mắt của cha, Con yêu… của các nhạc sĩ Trần Tiến, Anh Bằng, Nguyễn Nhất Huy, Quách Beem…Bên cạnh 2 ca khúc mới sáng tác là Kể chuyện về cha và Cảm ơn cha yêu. Đặc biệt, chính là ca khúc Cảm ơn cha yêu. Do chính Đàm Vĩnh Hưng chấp bút cùng nhạc sĩ Thụy Khanh.

Những bài hát quen thuộc được xử lý về bản phối để không bị trùng lặp

Đàm Vĩnh Hưng cho biết phần lớn các ca khúc đã được nhiều đồng nghiệp thân thiết. Và có tên tuổi chẳng hạn như ca sĩ Cẩm Vân, Ngọc Sơn, Hà Trần, Lam Trường… thể hiện vô cùng thành công. Vì vậy, khó khăn ngay trước mắt của anh chính là làm sao để xử lý lại về bản phối. Cũng như cách thể hiện không bị trùng lặp với các ca sĩ đã từng thể hiện. Tuy nhưng mà vẫn mang lại nhiều cảm xúc tuyệt vời nhất dành cho khán giả. “Khi hát những ca khúc về tình cảm gia đình. Tôi cảm thấy thấm thía nỗi lòng của đấng sinh thành. Tôi mong muốn khán giả cũng luôn hạnh phúc bên người thân” – Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch với mọi người về album “Thương” mới được phát hành này.

Những bài hát quen thuộc được xử lý về bản phối để không bị trùng lặp
Bài hát “Lòng mẹ” được sáng tác bởi nhạc sĩ Y Vân

Album “Thương” sẽ được phát hành trên các nền tảng nghe nhạc số

“Với ca khúc Con yêu, Hưng thực hiện 3 bản phối từ 3 nhạc sĩ khác nhau. Nhưng sau cùng Hưng chọn bản phối của nhạc sĩ Phúc Trường vì cảm thấy hợp nhất” – Đàm Vĩnh Hưng đã cho biết thêm với truyền thông. Về phía thông tin phát hành Album “Thương”. Album này của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng sẽ được phát hành. Trên các nền tảng nghe nhạc số. Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ là chỉ thực hiện hộp quà tặng 500 chiếc USB. Nhằm để dành tặng cho những người thân yêu nhất của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *