Điểm lại một số thành tích đáng nể của Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP là một trong những nam ca sĩ tạo được sự chú ý đặc biệt từ người hâm mộ, anh sở hữu được lượng fan đông đảo trên cả nước. Bởi Sơn Tùng M-TP không ngừng tạo ra những sản phẩm âm nhạc bắt tay, giai điệu độc đáo, mỗi bài hát đều mang phong cách và màu sắc khác nhau. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ đã sở hữu được những thành tựu nhất định. Và ngày càng có thêm nhiều bước tiến mới. Gần đây nhất, Sơn Tùng M-TP chính thức trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên chạm mốc 14 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội Facebook. Đây cũng là một thành tích khủng đối với một người hoạt động nghệ thuật.

Sơn Tùng lọt vào top “10 nhân vật ảnh hưởng nổi bật trên social media”

Mới đây, Sơn Tùng M-TP chính thức trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên cán được mốc 14 triệu người theo dõi trên Facebook. Ngoài ra, Sơn Tùng M-TP cũng là ca sĩ Việt Nam có nhiều lượng người theo dõi hàng đầu trên các nền tảng khác. Chẳng hạn như YouTube, Instagram và Twitter. Đây cũng được xem là những thành tích “khủng” đối với một ca sĩ Việt Nam nói chung và Sơn Tùng M-TP nói riêng. Đặc biệt, trong khoảng hơn 1 tháng qua, fanpage M-TP của nam ca sĩ không đăng tải hình ảnh hay thông tin nào mới. Tuy nhiên, lượt theo dõi nam ca sĩ vẫn ngày càng tăng đều đều . Điều này chứng tỏ sức hút của Sơn Tùng M-TP rất lớn. Và luôn nhận được sự chú ý của mọi người.

Sơn Tùng M-TP lọt top 10 nhân vật ảnh hưởng nổi bật trên social media
Sơn Tùng M-TP lọt vào top “10 nhân vật ảnh hưởng nổi bật trên social media”

Đặc biệt, Sơn Tùng M-TP cũng là một trong những sao Việt hiếm hoi. Có hình ảnh đạt hơn 1 triệu lượt yêu thích trên nền tảng này. Ở bảng xếp hạng “10 nhân vật ảnh hưởng nổi bật trên social media” hằng tháng. Đều có sự góp mặt của anh. Trong khi đó, hiện nay so với các nam ca sĩ như Jack, Soobin chỉ mới đạt hơn 2 triệu lượt theo dõi trên fanpage. Còn ca sĩ Hoài Lâm cũng chỉ đạt được gần 1,5 triệu lượt theo dõi. Cho thấy được có sự cách biệt khá lớn.

Sơn Tùng M-TP có đến 9 MV đạt mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube

Ngoài sức ảnh hưởng trên mạng xã hội Facebook. Thì Sơn Tùng M-TP lại còn là nam ca sĩ nắm giữ kỉ lục “Ca sĩ Việt có nhiều MV vượt mốc 100 triệu nhất Vpop”. Cụ thể, tính tới thời điểm hiện tại anh đang có đến 9 sản phẩm đạt cột mốc này. Chẳng hạn như các bài hát: Em của ngày hôm qua, Chúng ta không thuộc về nhau, Buông đôi tay nhau ra, Lạc trôi, Nơi này có anh, Chạy ngay đi, Hãy trao cho anh, Có chắc yêu là đây, Muộn rồi mà sao còn.

Sơn Tùng M-TP có đến 9 MV đạt mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube
MV mới nhất “Muộn rồi mà sao còn” là MV có tốc độ cán mốc 100 triệu view nhanh thứ 2 của Sơn Tùng

Trong đó, MV mới nhất của anh chính là ca khúc “Muộn rồi mà sao còn”. Chính là MV có tốc độ cán mốc 100 triệu view nhanh thứ 2 của Sơn Tùng. Và sau MV “Hãy trao cho anh” (mất 15 ngày, giữ kỉ lục top 1 Vpop từ 2019 đến nay). Đặc biệt, trên kênh YouTube hiện tại của nam ca sĩ cũng gần cán mốc 10 triệu lượt theo dõi. Tiêu chí để đạt nút kim cương. Về kỉ lục này, Sơn Tùng M-TP vượt xa các ngôi sao khác như Jack, Soobin, Hoài Lâm. Trong đó Jack hiện có 7 MV vượt mốc 100 triệu view (tuy nhiên trong số đó có nhiều MV kết hợp với K-ICM).

Nam ca sĩ còn đang tập trung cho các dự án âm nhạc mới

Cách đây không bao lâu, Sơn Tùng M-TP dính nhiều ồn ào. Liên quan đến chuyện tình cảm với Hải Tú, Thiều Bảo Trâm. Dù không lên tiếng xác nhận mối quan hệ này. Tuy nhiên, anh vẫn bị không ít khán giả phản ứng. Tuy nhiên, sau mọi ồn ào, Sơn Tùng M-TP tập trung cho các dự án âm nhạc mới. Một cách nghiêm túc và được khán giả đón nhận trở lại. Thời gian qua, anh vẫn đang cố gắng tập trung lo cho các sản phẩm của nghệ sĩ trực thuộc công ty. Mà công ty lại do chính nam ca sĩ quản lí. Trong đó, có sản phẩm mới nhất của ca sĩ Kay Trần cũng đã được phát hành. Và nhận được rất nhiều sự yêu mến từ đông đảo khán giả, người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *