Girls’ Generation sắp có dịp tái hợp sau 4 năm vắng bóng

Sau một chặng đường hoạt động nhiều thành công nhưng cũng không ít thăng trầm trong sự nghiệp âm nhạc, nhóm nhạc nữ đình đám nhà SM Girls’ Generation ngày càng chứng minh được tài năng của mình kể cả sau khi tan rã, mỗi thành viên đều có những con đường riêng. Cũng giống như những nhóm nhạc Kpop khác, có hợp có tan, các nhóm đều tan rã sau một thời gian thành lập.

Nhóm SNSD cũng từ con số 9 thành viên giảm xuống còn 8. Các hoạt động của nhóm cũng nhạt nhòa dần, nhường lại thị trường cho thế hệ đàn em. Mặc dù vậy, với hào quang chưa hề tắt và cộng đồng fan hùng hậu, cơ hội SNSD tái ngộ vẫn còn bỏ ngỏ. Sau 4 năm, liệu có dịp nào để các thành viên hội ngộ, chi tiết hãy cùng chúng tôi đến với bảng tin âm nhạc quốc tế sau.

8 thành viên nhóm nhạc đình đám Girls’ Generation sắp có dịp tập hợp lại

Girls’ Generation hay SNSD là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất; trong làng nhạc Kpop thế hệ thứ 2. SNSD khiến khán giả say mê bởi giọng hát; khả năng vũ đạo và phong cách nổi bật của 9 thành viên. Vốn là nhóm nhạc nữ đình đám có số lượng thành viên đông nhất, SNSD cũng trở thành nhóm nhạc nữ có lượng fan đông đảo số 1 của Hàn.

Cả 8 thành viên nhóm nhạc đình đám Girls’ Generation sắp có dịp tập hợp lại, lần đầu tiên sau khi 3 thành viên rời SM Entertainment vào năm 2017. Đại diện chương trình “Yoo Quiz on the Block” đài tvN vừa tiết lộ: “Chúng tôi đang lên lịch cho sự xuất hiện đầy đủ của nhóm Girls ‘Generation trên ‘Yoo Quiz’. Ngày phát sóng của tập này chưa được xác nhận”.

8 thành viên nhóm nhạc đình đám Girls’ Generation
8 thành viên nhóm nhạc đình đám Girls’ Generation sắp có dịp tập hợp lại

Thông tin trên được người hâm mộ vô cùng háo hức. Bởi lần cuối cùng 8 thành viên Girls’ Generation xuất hiện cạnh nhau đã diễn ra từ tháng 8/2017. Chương trình sắp tới dự kiến sẽ có các hoạt động ý nghĩa. Được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc này.

Chương trình “Yoo Quiz on the Block” là một show giải trí có thông điệp nhẹ nhàng và ý nghĩa. Thông qua các cuộc gặp gỡ, trò chuyện cùng các câu hỏi thú vị. Chương trình rất được lòng khán giả Hàn Quốc kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2018. Đài tvN đang cố gắng nối lại sản xuất chương trình này. Tuy nhiên, quá trình ghi hình đang bị tạm dừng; sau khi một nhân viên được ghi nhận đã mắc Covid-19.

SNSD – Nhóm nhạc tên tuổi Kpop thế hệ thứ 2

“Nhóm nhạc quốc dân” Girls’ Generation (SNSD) ra mắt vào năm 2007, khởi đầu với 9 thành viên. Bao gồm Yoona, Seohyun, Sunny, Sooyoung, Taeyeon, Hyoyeon, Tiffany, Yuri và Jessica. Họ được xem là một trong những cái tên tiêu biểu của làn sóng Kpop. Đồng thời là một trong những nhóm nhạc xứ kim chi nổi tiếng nhất thế giới. Tên tuổi của SNSD gắn liền với loạt hit Gee, Genie, Hoot, The Boys, Mr.Taxi, Run devil run, I Got a Boy, Lion Heart, Party…

Sau 2 năm tấn công vào Kpop, 9 cô gái với 9 phong cách độc đáo đã làm nên một SNSD thành công vang dội sau ca khúc Gee. Gee đã phá vỡ mọi kỷ lục về khả năng trụ vững vị trí số 1 trên tất cả các BXH. MV lên tới 116 triệu lượt người xem trên Youtube. Đồng thời trở thành một hiện tượng đối với fan Kpop trên khắp thế giới. Mức độ nổi tiếng của SNSD tại quê hương Hàn Quốc; đã giúp nhóm nhận được nhiều giải thưởng cũng như danh hiệu “Nhóm nhạc quốc dân”. SNSD cùng thời với Wonder Girls và Kara.

SNSD
SNSD – Nhóm nhạc tên tuổi Kpop thế hệ thứ 2

Năm 2014, thành viên Jessica rời nhóm và Girls’ Generation tiếp tục hoạt động với 8 thành viên. Riêng Jessica tách ra hoạt động với tư cách cá nhân. Năm 2017, ba thành viên Tiffany, Sooyoung và Seohyun rời công ty nhưng không rời nhóm. SM Entertainment tuyên bố Girls’ Generation không tan rã và vẫn tiếp tục hoạt động với 8 thành viên. Nhóm 5 thành viên còn lại hoạt động với tên gọi Girls’ Generation-Oh!GG, ra mắt vào tháng 9/2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *