Học viện cảnh sát- bộ phim về thanh xuân tươi đẹp

Học viện cảnh sát- bộ phim nghe có vẻ cứng nhắc ngay từ cái tên của nó, nhưng không, bạn sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ bộ phim này. Thu hút nhất, chính là những cảm xúc đầu đời, cảm xúc của tuổi 18. Đó là gì? là những vui, buồn, yêu, ghét, cả ước mơ và hoài bão của tuổi trẻ cũng sẽ được thể hiện qua từng tập của bộ phim này. Bộ phim này vừa là câu chuyện về những cảm xúc, giông tố của cuộc đời mỗi người. Và có thể bạn sẽ cảm thấy có nét gì đó tương đồng với bản thân của mình trong quá khứ.

Học viện cảnh sát – Một bộ phim đáng xem của xứ sở Kim Chi

Dù bộ phim chỉ mới lên sóng ít tập nhưng chỉ cần một đoạn rất ngắn của tập đầu tiên thôi. Bạn sẽ thích và mong chờ rất nhiều từ câu chuyện thanh xuân tươi đẹp. Nhưng cũng lắm sốc nổi, bồng bột này. Diễn xuất vô cùng ăn ý của bộ ba Cha Tae Hyun – B1A4 Jin Young – Krystal. Làm cho bộ phim sống động và cuốn hút hơn hẳn. Đặc biệt là những cái chạm rất khẽ, những rung động rất nhỏ qua nét diễn của hai bạn trẻ Jin Young và Krytal. Khiến bạn tủm tỉm cười và vui đến lạ.

Học viện cảnh sát - Một bộ phim đáng xem của xứ sở Kim Chi
Học viện cảnh sát – Một bộ phim đáng xem của xứ sở Kim Chi

Câu chuyện về ước mơ, nhiều khi nghĩ, đơn giản chỉ cần nói ra điều mình muốn làm nhất của sau này là được. Chúng ta vẫn hay mặc định ước mơ thành công việc của tương lai. Nhưng không phải cuộc đời nào cũng đơn thuần và dễ dàng như thế. Bạn của tuổi 18 ngỡ tươi đẹp, cũng đã từng vô định trong con đường phía trước. Với suy nghĩ “không biết mình thích gì, muốn làm gì”.

Không ít lần, bạn cũng từng phó thác cho số phận “đến đâu hay đến đó” sao. Không phải sống thiếu trách nhiệm với bản thân, mà sự thật bạn thấy sao-cũng-được. Hoặc lựa chọn nào của mình cũng sẽ trở thành gánh nặng cho người khác nên đành-thôi-vậy. Bạn sẽ nhìn thấy sự buông bỏ ấy nơi cậu bạn Kang Sun Ho vẫn hay tự ti về quá khứ của chính mình.

Tuổi trẻ là những những trải nghiệm

Và một ngày rất đỗi bình thường, bỗng chốc bạn điền được chỗ trống sau phần ước mơ chỉ vì một ai đó. Tuổi trẻ chính là như thế đấy. Khi vô vọng nhất, nếu nhìn thấy tia sáng thôi thì cũng hoá thành ngọn hải đăng soi đường dẫn lối. Bất chấp sóng gió, mưa giông, cố gắng đi tới cùng. Oh Kang Hee chính là lí do để Sun Ho tìm thấy động lực để làm một việc gì đó thật to lớn ở năm tuổi 18 ấy.

Tuổi trẻ không suy tính, so đó thiệt hơn vì quyết định theo một ai đó. Chỉ biết rằng, một khi đã đặt mục tiêu sẽ hết mình không một chút sợ hãi. Sun Ho có thể vì Kang Hee mà lựa chọn đi đến. Nhưng việc ở lại nơi học viện ấy lại là một lí do khác ý nghĩa và sâu sắc hơn rất nhiều. Không có con đường dẫn đến thành công nào chỉ cần quyết tâm trong lòng là đủ. Vì tuổi trẻ cần phải vấp ngã và đứng lên để trưởng thành mà.

Trong hành trình ấy, ai cũng phải gặp một người khó ưa nhưng lại khó ghét được. Người ấy làm khó sự quyết tâm trong bạn. Nhưng lại luôn cho bạn cơ hội để làm lại, để cố gắng và để tiến bộ hon. Giáo sư Yoo chính là chướng ngại vật như thế trong chặng đường lớn lên của Sun Ho. Đường đi chợt khó khăn hơn nhưng thật tốt. Vì có bạn đồng hành để cùng nhau cố gắng những lúc tưởng chừng bỏ cuộc. Những người cùng tuổi lạ lẫm ấy chính là những chiếc gương để Sun Ho nhìn thấy góc khác của chính bản thân mình.

Học viện cảnh sát tiếp tục chuỗi tăng rating

Giữa hàng loạt phim ra mắt cùng với việc khán giả ngày càng khó tính hơn khi xem một bộ phim. Bộ phim may mắn khi nhận được đông đảo sự quan tâm của mọi người từ những tập đầu tiên được phát hành. Phim đã đạt được thành tích ấn tượng về rating cũng như được khán giả đánh giá tích cực.

Học viện cảnh sát tiếp tục chuỗi tăng rating 
Học viện cảnh sát tiếp tục chuỗi tăng rating

Cụ thể, tỷ suất người xem tập đầu tiên của Học viện cảnh sát được Nielsen Korea ghi nhận. Có mức trung bình trên toàn quốc đạt 5,2%. Màn debut ấn tượng này đã giúp cho bộ phim giành được vị trí số 1 trong các bộ phim truyền hình chiếu tối thứ Hai. Đến tập thứ hai, phim ghi nhận rating trung bình trên toàn quốc là 6,5%. Tăng 1,3% so với mức xếp hạng của tập đầu tiên. Tập thứ ba được phát sóng vào ngày 16/8 lại tiếp tục ghi nhận con số rating mới. Với 6.8% trên toàn quốc và 7.2% ở khu vực thủ đô.

Với kịch bản chắc tay, diễn viên tròn vai cùng với sự phát triển của nhân vật trong những tập tiếp theo. Mong rằng bộ phim sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và nâng mức rating cao hơn nữa. Bộ phim truyền cảm hứng nhiều hơn việc kể về học hành hay rung động vì một ai đó. Bạn sẽ nhìn thấy một phần thanh xuân của mình từ nơi này đấy. Vì thế, bạn đừng bỏ qua bộ phim này. Đáng để mong chờ đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *