Masew có cùng lúc 3 sản phẩm âm nhạc đạt vị trí cao trên Youtube

Masew hiện tại là một nhà sản xuất âm nhạc kiêm công việc DJ. Anh là người tạo ra rất nhiều bài hát hit đình đám cùng nhiều sản phẩm remix nhạc khác. Anh cũng chính là một trong những cái tên quen thuộc ở giới Underground. Nhắc đến Masew, không thể không nhắc đến bài hát Túy Âm, Quăng cho tao cái boong (phiên bản remix),…Đặc biệt hơn là, hiện tại Masew còn đang có 3 sản phẩm có sự góp mặt của anh cũng đều lọt vào top trending trên Youtube. Hãy cùng với gsvirtus.com khám phá xem đó là những sản phẩm âm nhạc nào nhé.

Masew với 3 sản phẩm âm nhạc cùng vào top trending trên Youtube

Mới đây, cả 3 sản phẩm có sự góp mặt của Masew đều xuất sắc được vào top trending của YouTube. Trong đó có các sản phẩm như “Độ Tộc 2” đang top 1. Tiếp theo sau là “Cưới Thôi” top 18. Và sau là “Nhất Thân” đang trụ ở vị trí thứ 26.

Masew – là một chàng trai producer tạo hit của âm nhạc Việt. Đứng sau hàng loạt hit lớn của nhiều ca sĩ. Hiện tại, anh là một trong những người góp phần tạo nên bài hát Độ Tộc 2. Một MV đang được càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ. Được biết, Độ Tộc 2 là sản phẩm âm nhạc mới nhất của streamer Độ Mixi sau một năm dài ấp ủ và đầu tư. Bài hát này khi ra mắt được đông đảo khán giả phản hồi tích cực nhờ giai điệu gây nghiện, bắt tai.

Masew với 3 sản phẩm âm nhạc cùng vào top trending trên Youtube
Masew là một trong những người góp phần tạo nên bài hát Độ Tộc 2

Tiếp theo là MV Cưới Thôi, beat nhạc anh kết hợp cùng Masew thực hiện. Tuy là giai điệu không lời, thế nhưng bài hát Cưới Thôi lại vô cùng lôi cuốn. Và phần drop đậm chất Masew khiến khán giả vô cùng thích thú. Ca khúc cuối cùng Nhất Thân đang nằm ở top 26 trending trên YouTube, là bài hát Masew kết hợp cùng Khoi Vu hơn một năm trước. Bài hát Nhất Thân mang màu sắc của dân ca nên rất dễ “gây nghiện” cho người nghe. Masew chia sẻ đây sẽ là sản phẩm đầu tiên trong một dự án mini-album. Vì tình hình dịch nên hiện tại chưa thể quay MV được.

Thông tin sơ lược về nhà sản xuất âm nhạc trẻ Masew

Masew được khán giả biết đến và nổi lên như hiện tượng của giới Underground với ca khúc Túy Âm, tham gia cùng anh có Xesi và Nhatnguyen. Ở thời điểm đó, chỉ sau 20 ngày ra mắt, Túy Âm đã cán mốc 30 triệu lượt xem YouTube. Bài hát Túy Âm cũng đem lại hàng loạt giải như Nhà sản xuất âm nhạc hay Nghệ sĩ Indie/Underground được yêu thích dành cho Masew.

Thông tin sơ lược về nhà sản xuất âm nhạc trẻ Masew
Masew được khán giả biết đến và nổi lên như hiện tượng của giới Underground với ca khúc Túy Âm

Sau ca khúc hit đình đám là Túy Âm. Thì Masew bắt đầu trở thành một producer tạo hit. Khi các sản phẩm nào mà có sự góp mặt của anh đều vẫn nhanh chóng lọt vào top thịnh hành. Và được rất nhiều người nghe và giới chuyên môn đánh giá cao. Ở thời điểm hiện tại, Masew còn kết hợp với hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng. Có thể kể đến như: Ngô Kiến Huy với Truyền Thái Y, Hương Giang là bài Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh hay Ai Cần Anh của Bảo Anh…. và tạo được tiếng vang tốt.

Lời kết

Mong rằng trong tương lai, nhà sản xuất âm nhạc trẻ Masew sẽ còn thành công hơn nữa với những sản phẩm âm nhạc đầy tâm huyết của anh dành tặng cho khán giả hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *