Paris Hilton tiết lộ sẽ mặc 10 bộ váy trong ngày cưới

Ngày 17/8 vừa qua, Paris Hilton đã xuất hiện trong chương trình talkshow có tên là “The Tonight Show With Jimmy Fallon” của đài NBC. Tại đây, “nữ hoàng thị phi” nổi tiếng một thời đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh việc cô đang chuẩn bị đám cưới với nhà văn kiêm doanh nhân Carter Reum.

Cụ thể, Paris Hilton chia sẻ rằng cô rất căng thẳng khi thực hiện những công đoạn để chuẩn bị cho đám cưới. Người đẹp 40 tuổi đặc biệt nhấn mạnh  cô ấy không thuộc típ Bridezilla (những cô dâu hạch sách, đòi hỏi cao đối với đám cưới của mình) nhưng vẫn sẽ có một số kế hoạch tương đối sang trọng và hấp dẫn trong ngày chung đôi. Cùng Giải trí tổng hợp theo dõi cụ thể qua bài viết dưới đây.

Paris Hilton chia sẻ về kế hoạch tổ chức lễ cưới

Trong chương trình “The Tonight Show” mới nhất. Paris Hilton chia sẻ về kế hoạch tổ chức lễ cưới trong vài ngày. Paris Hilton hẹn hò bạn trai bằng tuổi Carter Reum từ năm 2019. Sau khi hủy hôn với diễn viên Chris Zylka. Hai người kỷ niệm một năm yêu hôm 6/12/2020.

Reum là tác giả sách kiêm doanh nhân. Năm 2007, anh cùng em trai Courtney Reum sáng lập thương hiệu đồ uống VEEV Spirits, từng được tạp chí Inc xếp vào danh sách 500 công ty phát triển nhanh nhất nước Mỹ năm 2016.

Paris Hilton chia sẻ về kế hoạch tổ chức lễ cưới
Paris Hilton chia sẻ về kế hoạch tổ chức lễ cưới Trong chương trình “The Tonight Show”

Hồi tháng 2, nữ diễn viên nhận lời cầu hôn của bạn trai. Chiếc nhẫn đính hôn được lấy cảm hứng từ quán cà phê La Palette ở Paris, Pháp. Đính một viên pha lê lớn ở giữa. Bên cạnh là hai viên kim cương cỡ vừa. Thêm 15 viên kim cương nhỏ xíu, khắc chữ P bên trong. Carter Reum phối hợp với thợ kim hoàn Jean Dousset thực hiện món trang sức.

Nhẫn đính hôn của Paris Hilton được hôn phu Carter Reum phối hợp với thợ kim hoàn Jean Dousset thiết kế. Món trang sức đính pha lê hình chữ nhật ở trung tâm, bên cạnh là 2 viên kim cương.

Trước đó, các chuyên gia trang sức ước tính chiếc nhẫn có giá trị 2 triệu USD với 2 viên kim cương trên thân khoảng 10 carat và mẫu pha lê có giác cắt hình thang là 15 carat.

‘Nữ hoàng thị phi’ sẽ mặc 10 bộ váy trong ngày cưới

Theo Page Six, Paris Hilton đã có kế hoạch biến đám cưới trở thành một buổi trình diễn thời trang khó quên. Cô chia sẻ rằng sẽ lựa chọn 10 bộ trang phục của các nhà mốt quốc tế. Để thay đổi trong ngày cưới với hôn phu Carter Reum.

Cô cho biết muốn trở thành một cô dâu đặc biệt. Biến lễ cưới thành một buổi trình diễn thời trang khó quên. “Quá trình chuẩn bị cho lễ cưới rất căng thẳng và việc chọn đầm cưới là điều tôi quan tâm nhất. Tôi dự định mặc rất nhiều váy, chắc là hơn 10 mẫu. Tôi thích thay đổi trang phục liên tục”, cô nói với MC Jimmy Fallon.

'Nữ hoàng thị phi' sẽ mặc 10 bộ váy trong ngày cưới
Paris Hilton sánh đôi bên vị hôn phu Carter Reum

Paris Hilton sẽ thay đổi nhiều hình ảnh khác nhau. Nhưng Carter Reum lại trung thành với phong cách cố định theo kiểu cổ điển của những quý ông châu Âu. “Vì đám cưới của tôi kéo dài vài ngày, nên việc chuẩn bị nhiều trang phục là điều phải làm. Tôi muốn nhấn mạnh rằng trong ngày cưới tôi không phải là cô dâu truyền thống như nhiều người vẫn nghĩ”, cô nói.

Paris Hilton, sinh năm 1981, là cháu gái của ông chủ khách sạn Hilton. Từ tuổi thiếu niên, cô dấn thân vào làng giải trí với nhiều vai trò như người mẫu, ca sĩ, diễn viên, tác giả và ngôi sao truyền hình. Hilton từng là một trong những ngôi sao được chú ý nhất tại Hollywood thập niên 2000. Cô nổi tiếng với những scandal và lối sống buông thả. Những năm gần đây, cô làm DJ nhạc điện tử và kinh doanh mỹ phẩm, nước hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *